Người hâm mộ bức xúc tố một số người Nhật định "chơi xấu" BTS

13/11/2018 11:17

Người hâm mộ của BTS cho rằng, một số người Nhật đã mua nhiều CD của BTS nhằm "chơi xấu" nhóm.

TIEUDE_BAIVIET_KHONGDAU

Người hâm mộ của BTS cho rằng, một số người Nhật đã mua nhiều CD của BTS nhằm "chơi xấu" nhóm.

Theo Allkpop, cộng đồng Army (tên fanclub của nhóm nhạc Hàn Quốc BTS) vừa tố một số người Nhật đang có kế hoạch "chơi xấu" nhóm BTS.

Cụ thể theo một số Army, có người Nhật đã mua rất nhiều single BTS Fake love/ Airplane Pt.2 tại Nhật của nhóm BTS trong sự kiện bắt tay của nhóm, nhằm mục đích đến để làm tổn thương BTS, đặc biệt là thành viên Jimin. Theo đó, BTS sẽ tổ chức một sự kiện bắt tay với người hâm mộ tại Nhật Bản vào ngày 17 và 18/11. Để có thể tham dự sự kiện này, người hâm mộ cần phải mua đĩa đơn của nhóm. Mua càng nhiều đĩa, tỷ lệ may mắn càng cao. 

TIEUDE_BAIVIET_KHONGDAU

Cộng đồng Army thông báo có người mua nhiều đĩa của BTS nhằm đến để làm tổn thương nhóm.

Theo cộng đồng fan tại Nhật Bản của BTS, một bác sĩ phẫu thuậy nổi tiếng của xứ sở Hoa anh đào đã nói xấu BTS cùng thành viên Jimin trên truyền hình và nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ cộng đồng và truyền thông. Trên Twitter, vị bác sĩ này cũng thừa nhận đã mua nhiều đĩa CD để tham dự sự kiện bắt tay, nhằm đến để buộc BTS phải xin lỗi Nhật Bản. 

Đáng nói hơn cả, hành động của vị bác sĩ này nhận được sự đồng tình của cộng đồng mạng và truyền thông của Nhật Bản. Trên Yahoo Nhật, cộng đồng mạng để lại nhiều bình luận: "Tôi ủng hộ ông Takasu", "Tôi muốn họ thua cuộc", "Họ là những tên tội phạm"...

Có thể thấy, BTS đang gặp khá nhiều khó khăn tại Nhật sau vụ việc thành viên Jimin của nhóm mặc một chiếc áo phông in hình người Hàn Quốc mừng giải phóng và bom nguyên tử phát nổ ở Nhật Bản. Chỉ vì chiếc áo này, nhóm đã bị hủy show tại Nhật Bản, cũng như hàng loạt chương trình âm nhạc cuối năm tại Nhật đã quyết định rút tên BTS khỏi danh sách khách mời.

Hồ An