Người hâm mộ Việt Nam nhận tin vui về giải Ngoại hạng Anh

05/04/2019 19:22

Truyền hình K+ đã đạt được thỏa thuận bản quyền phát sóng giải Ngoại hạng Anh tại Việt Nam trong 3 mùa giải tới.

người hâm mộ việt nam nhận tin vui về giải ngoại hạng anh
K+ tiếp tục sở hữu bản quyền phát sóng Ngoại hạng Anh

Ban tổ chức Ngoại hạng Anh đã trao cho truyền hình K+ quyền phát sóng độc quyền toàn bộ giải đấu trong 3 mùa giải tới (2019/2020, 2020/21 và 2021/22). Theo đó, toàn bộ các trận đấu mỗi mùa giải (380 trận) sẽ được phát sóng độc quyền trên các kênh K+.

Ông Lê Chí Công, Tổng giám đốc công ty VSTV/K+ cho biết: “K+ rất vui mừng mang đến cho khán giả 3 mùa tiếp theo giải Ngoại hạng Anh từ 2019 đến 2022. K+ sẽ tiếp tục đồng hành cùng người hâm mộ Việt Nam với các môn thể thao và các giải bóng đá hàng đầu thế giới, khẳng định luôn dành cho các thuê bao của mình những nội dung tốt nhất”.

Ông Stephane Baumier, Phó Tổng giám đốc của VSTV/K+ chia sẻ thêm: “Với thỏa thuận này, K+ khẳng định cam kết luôn mang đến cho khán giả nội dung thể thao đỉnh cao độc quyền và các nội dung sản xuất có tính chuyên môn cao được khán giả yêu thể thao ghi nhận, gia tăng những giá trị không thể so sánh cho gói kênh K+ và 4 kênh K+”.

Nhờ công nghệ truyền hình số vệ tinh và truyền hình trên internet (OTT), gói kênh K+ có thể được xem mọi nơi trên toàn lãnh thổ Việt Nam (từ thành phố đến nông thôn, nhà riêng cũng như các tòa nhà cao tầng).

Nhờ việc hợp tác với các đơn vị truyền hình trả tiền, gói 4 kênh K+ được phân phối đến các thuê bao hiện tại thuộc nền tảng số (cáp, IPTV, OTT…) của các đối tác là VTVCab, SCTV, HTVC, Viettel, Truyền hình FPT, MyTV, FPT Play. Các thuê bao có thể giữ nguyên hợp đồng với đơn vị truyền hình hiện tại và chỉ cần đăng ký thêm gói 4 kênh K+ từ nền tảng của mình.

Xem Ngoại hạng Anh trên tất cả hạ tầng, mọi nơi, mọi lúc

Ngoại hạng Anh sẽ được K+ phát sóng trên toàn lãnh thổ Việt Nam trên các nền tảng rộng rãi nhất hiện nay thuộc mọi hạ tầng:

Truyền hình số vệ tinh với gói K+ Premium+

Truyền hình trên internet (OTT) với K+ TV Box

Thiết bị di động có kết nối internet (mobile, laptop, máy tính bảng) qua ứng dụng myK+

T.H