Người làm thuê mua dao giấu trong balo rồi đâm chết chủ quán chè

07/07/2018 08:22

Vì mâu thuẫn nhỏ, người làm thuê đã mua dao giấu trong balo rồi quay lại, đâm chết chủ quán chè ở Bãi Cháy.

người làm thuê mua dao giấu trong balo rồi đâm chết chủ quán chè

Vì mâu thuẫn nhỏ, đối tượng Thương đã mua dao giấu trong balo quay lại và đâm chết chủ quán chè ở Bãi Cháy

Ngày 7/7, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Quảng Ninh cho biết, đã bắt được hung thủ của vụ án mạng người làm thuê đâm chết chủ quán chè tại phường Bãi Cháy, TP. Hạ Long khi đối tượng này đang lẩn trốn tại một nhà trọ thuộc phường Nguyễn Du, quận Hai Bà Trưng (Hà Nội).

Hung thủ là Lê Văn Thương (SN 1980, hộ khẩu tại ấp Tân Bình, xã Tân Thành, huyện Lai Vung, Đồng Tháp). Trưa 2/7, giữa hung thủ và anh Nguyễn Minh Cường (SN 1970, hộ khẩu ở Đồng Tháp) - chủ một quán chè ở Bãi Cháy, Tp. Hạ Long, Quảng Ninh có xảy ra cãi cọ, sau đó Thương bỏ đi.

Đến 15h cùng ngày, Thương ra chợ Bãi Cháy mua 1 con dao giấu vào ba lô rồi quay lại nhà anh Cường. Lúc này giữa 2 người tiếp tục xảy ra cãi vã, xô xát và Thương lấy dao từ trong ba lô ra đâm, chém nhiều nhát làm anh Cường tử vong. 

Đáng nói, Thương không chỉ là người làm thuê cho anh Cường, mà còn là đồng hương. Anh Cường ra Tp. Hạ Long mở quán chè từ năm 2014, tới tháng 4/2018, thấy Thương là người cùng quê với mình lưu lạc ra Quảng Ninh nên đã đưa về phụ giúp việc kinh doanh. Thế nhưng chỉ vì mâu thuẫn nhỏ, Thương đã ra tay sát hại ân nhân, người chủ của mình.

Trần Anh