Người mẫu tố họa sĩ hiếp dâm: Không khởi tố vụ án

19/08/2018 21:43

Cơ quan CSĐT Công an Q.10 (TP.HCM) đã quyết định không khởi tố vụ án người mẫu tố họa sĩ hiếp dâm...

người mẫu tố họa sĩ hiếp dâm: không khởi tố vụ án

Người mẫu Kim Phượng

Tối 19/8, nguồn tin của PV Báo Giao thông cho biết, cơ quan CSĐT Công an Q. 10, TP.HCM đã quyết định không khởi tố vụ án người mẫu Kim Phượng tố bị họa sĩ N.L hiếp dâm.

Cụ thể, Công an Q.10 ra quyết định này dựa trên kết quả điều tra nhiều tháng, lấy lời khai của các nhân chứng, người có liên quan, đối chất giữa đôi bên. Cơ quan công an xác định, chứng cứ chị Kim Phượng cung cấp và lời khai chưa đủ yếu tố cấu thành tội phạm.

Như Báo Giao thông đã đưa tin, chị Nguyễn Thị Kim Phượng (24 tuổi, quê Tiền Giang), làm nghề mẫu nude có gửi đơn đến Công an Q.10 tố cáo mình bị ông N.L - là họa sĩ kiêm kiến trúc sư nổi tiếng hiếp dâm.

Theo chị Kim Phượng, ông N.L đã tiếp cận thông qua mạng xã hội rồi gặp trực tiếp, mời chị hợp tác làm người mẫu vẽ bodypaint (vẽ trên cơ thể người). Tối 2/5, ông L. đón chị Kim Phượng tại nhà rồi đưa vào khách sạn T.V ở đường Trần Thiện Chánh, Q.10, với lý do test trước góc chụp và phác thảo vài nét trên cơ thể để định vị hình vẽ, trang phục, đến lúc chụp chính thức thì tiện hơn.

Đơn tố cáo của chị Kim Phượng còn cho hay, lúc chị nằm sấp trên giường, tay bấm điện thoại, để ông N.L dùng cọ, mực vẽ trên lưng. Sau đó, ông N.L đã bất ngờ hiếp dâm chị. Chị phản ứng, nói là mặc đồ ra về nhưng ông L. đã dùng vũ lực khống chế, tiếp tục cưỡng hiếp chị.

Về phía họa sĩ N.L đã phủ nhận toàn bộ sự việc khi bị mời tới làm việc với công an. 

Tối cùng ngày, trao đổi với PV, chị Kim Phượng cho hay, chị chưa hề biết về việc không khởi tố, chưa nhận được bất cứ văn bản nào. "Công an báo với tôi, ngày 4/9 mới thông báo kết quả. Ngay sáng mai, tôi sẽ liên hệ với cơ quan công an để hỏi cho rõ. Nếu đúng như thế, tôi sẽ tiếp tục khiếu nại lên tòa án...", chị Kim Phượng nói.

Mai Huyên