Người mẹ bắt con trai cởi quần áo quỳ trước cửa nhà bị phạt 2 triệu đồng

31/10/2019 16:57

Một người mẹ ở Ninh Bình đã tức giận bắt con trai cởi hết quần áo quỳ trước cửa nhà gây bức xúc cộng đồng mạng.

Người mẹ bắt con trai cởi quần áo quỳ trước cửa nhà bị phạt 2 triệu đồng 1
Hình ảnh cháu T.Đ.L cởi trần bị mẹ bắt quỳ ngoài vủa hè (Ảnh FB)

Ngày 31/10/2019, Thiếu tá Ngô Quang Tĩnh, Phó trưởng Công an TP Ninh Bình cho biết: Sau quá trình điều tra, xác minh, Công an TP Ninh Bình đã ra Quyết định xử phạt hành chính về hành vi sử dụng vật dụng gây thương tích cho thành viên trong gia đình đối với chị Nguyễn Thị My (SN 1980, trú tại số nhà 150, đường Trần Nhân Tông, phố Phúc Thịnh, phường Bích Đào, TP Ninh Bình) với số tiền 2.000.000 đồng.

Trước đó, chiều ngày 30/9/2019, cháu T.Đ.L (SN 2005, là con trai chị My), có lịch học 2 ca, ca 1 từ 14h đến 16h; ca 2 từ 16h đến 18h. Tuy nhiên đến ca 2, cô giáo chủ nhiệm cho lớp nghỉ học.

Được nghỉ học sớm nhưng cháu L. không về nhà mà đi chơi điện tử đến 18h mới về. Khi chị My hỏi, cháu nói dối vẫn đi học bình thường nhưng sau khi xác minh lại thông tin từ cô giáo chủ nhiệm, biết cháu L nói dối, chị My đã tức giận dùng cán chổi đánh, sau đó bắt cháu cởi quần áo quỳ ở vỉa hè trước cửa nhà với mục đích dạy cháu L. không được nói dối, khoảng 10 phút sau, chị My cho cháu vào nhà.

Sự việc ngay sau đó được người dân đi đường quay lại đưa lên mạng xã hội và gây bức xúc cho dư luận. Nhiều bình luận cho rằng hành vi đuổi con ra đường không mảnh áo che thân là không nên, phản cảm.

Ngay khi có thông tin, Công an TP Ninh Bình đã xác minh và cử cán bộ xuống làm việc với gia đình chị My, tổ chức phối hợp cho cháu L. thăm khám, giám định vết thương trên cơ thể. Trong quá trình làm việc, bản thân chị My đã nhận thức được hành vi vi phạm của mình và cam kết không tái phạm.

Phúc Tuấn