Người mẹ nấc nghẹn kể phút phát hiện con 8 tuổi bị sát hại

15/04/2018 12:53

Kẻ lạ mặt bất ngờ vào nhà dùng dao chém khiến 4 đứa trẻ hoảng loạn, nháo nhác gọi người lớn cứu...

Người mẹ nấc nghẹn kể phút phát hiện con 8 tuổi bị sát hại 1

Sáng 15/4, rất đông họ hàng, làng xóm khi biết tin đã tới chia buồn, động viên gia đình bé 8 tuổi bị sát hại ở Vĩnh Phúc

Sáng 15/4, người dân thôn Cẩm Thạch, xã Cẩm Tú, huyện Tam Dương, tỉnh Vĩnh Phúc vẫn chưa hết bàng hoàng sau vụ án mạng xảy ra tối qua (ngày 14/4) khiến một cháu nhỏ 8 tuổi tử vong.

Tại ngôi nhà nằm ven đường, nơi xảy ra vụ sát hại, rất đông họ hàng, làng xóm tới chia buồn, động viên và bày tỏ lòng tiếc thương trước sự ra đi đột ngột, thương tâm của bé Vũ Hoàng A. (SN 2010), con trai chị Nguyễn Hoàng Thu (29 tuổi, trú tại thôn Cẩm Thạch).

Theo người thân chị Thu, khoảng 20h tối qua, chị để 4 cháu nhỏ (trong đó có 3 con trai chị Thu cùng 1 người cháu) chơi tại nhà để đi mua mỳ tôm và bánh trái cho chồng con. 15 phút sau, khi quay trở về nhà, chị Thu bất ngờ thấy con nằm gục bên vũng máu, trên lưng có nhiều vết chém.

Nằm trên giường, nước mắt nghẹn ngào, chị Thu nấc lên cho biết, khi vừa về gặp cảnh con nằm gục trên nền nhà, chị không nói được câu gì, vết thương của bé A. quá sâu, dù được đưa đi cấp cứu nhưng không kịp. "Con tôi còn bé quá mà sao ra đi đau đớn đến vậy. Có lẽ kẻ ra tay đã theo dõi vợ chồng tôi, khi thấy không ai ở nhà đã xông vào sát hại thằng bé", chị Thu lau nước mắt, nói.

Theo quan sát, ngôi nhà xảy ra sự việc nằm ở ven đường. Được biết, thời điểm xảy ra án mạng, thấy kẻ lạ xông vào nhà chém A., 3 đứa trẻ còn lại là cháu con anh trai chị Thu nháo nhác chạy vào trong gọi người lớn. Thế nhưng, khi ra tới nơi không thấy kẻ lạ đâu mà chỉ thấy cháu A. nằm gục trên vũng máu.

Người mẹ nấc nghẹn kể phút phát hiện con 8 tuổi bị sát hại 2

Hiện trường nơi xảy ra vụ án mạng khiến bé 8 tuổi tử vong

Chị Thu cho biết thêm, chồng chị là anh C. làm công việc chở đất, thỉnh thoảng có nảy sinh mâu thuẫn. Vì thế chị cho rằng, rất có thể các đối tượng không làm được gì anh C. nên đã ra tay tàn nhẫn với con của vợ chồng chị. "Mong công an sớm tìm ra kẻ thủ ác để con tôi được an nghỉ", chị Thu nghẹn lời.

Nhắc về cháu A., bà H. (hàng xóm nhà chị Thu) đỏ hoe mắt cho biết, bé A. dù nhỏ tuổi nhưng rất ngoan ngoãn, biết phụ giúp bố mẹ việc nhà, nấu cám lợn, trông em nhỏ. 

Cơ quan Công an đang tích cực điều tra, làm rõ sự việc.

Yến Chi