Người nổi tiếng chịu nhiều áp lực, đời tư hay sở thích đều bị soi mói

15:21, 26/05/2021

Theo Hoàng Rapper, anh không phạnh phúc khi nổi tiếng và cố gắng giữ bản thân tỉnh táo để không sống ảo.

Người nổi tiếng chịu nhiều áp lực, đời tư hay sở thích đều bị soi mói 1

Hoàng Rapper cho biết, anh không hạnh phúc vì nổi tiếng

Trong tập 106 "Sức sống thanh xuân", chủ đề “Khát khao trở thành người nổi tiếng” được các nghệ sĩ như Hoàng Rapper, ca sĩ Thu Thủy, diễn viên Ngọc Thoa, Hòa Hiệp đưa ra mổ xẻ với nhiều quan điểm khác nhau. Trong đó, trước câu hỏi: “Nổi tiếng sẽ có được hạnh phúc, theo bạn đúng hay sai?”, mỗi nghệ sĩ đều có những hướng suy nghĩ của riêng mình.

Có lẽ với không ít người, hạnh phúc là được trở thành một người nổi tiếng được nhiều người biết đến. Nhưng điều đó không đúng với Hoàng Rapper. Tác giả của “Vì sao” khẳng định: “Tôi không hạnh phúc vì nổi tiếng. Thứ nhất, có thể vì tôi chưa nổi tiếng. Thứ hai, có thể là do tôi chưa xứng đáng với sự nổi tiếng đó và tôi đang cố gắng giữ bản thân tỉnh táo để không sống ảo quá".

Anh cũng cho biết thêm, điều hạnh phúc với rất nhiều nghệ sĩ chứ không chỉ riêng anh là được làm những gì mình thích và thích những gì mình làm. Nam nhạc sĩ cho rằng, sự nổi tiếng thường kèm theo rất nhiều áp lực để anh có thể giữ được phong độ, giữ được hình tượng, giữ được sự chuẩn mực trong cách làm việc.

"Khán giả cảm thấy hãnh diện, tự hào khi đứng bên cạnh những nghệ sĩ nổi tiếng, được lấy điện thoại ra chụp hình và khoe. Lại có nghệ sĩ nổi tiếng vì sự trễ giờ, bệnh ngôi sao thì có ai dám lại gần người đó hay không? Họ có hạnh phúc với sự nổi tiếng đó hay không?", anh nêu quan điểm.

Người nổi tiếng chịu nhiều áp lực, đời tư hay sở thích đều bị soi mói 2

Theo diễn viên Ngọc Thoa, trở thành người của công chúng phải chịu khá nhiều áp lực

Nói thêm về điều này, diễn viên Ngọc Thoa chỉ ra, khi trở thành người của công chúng phải chịu khá nhiều áp lực. “Những chuyện đời tư, sở thích riêng hơi quái dị của bản thân cũng bị mang ra soi mói, phải làm sao để đẹp lòng fan”, cô tâm sự.

Không chỉ vậy, trước câu hỏi "Nổi tiếng quá dễ dàng có gây ra hậu quả nghiêm trọng đối với giới trẻ hay không?”, khi ca sĩ Thu Thủy cho rằng, nổi tiếng nhanh quá mà bản thân không có năng lực thực sự sẽ rất nguy hiểm, Hoàng Rapper lại nghĩ khác.

Anh khẳng định, nổi tiếng quá sớm hay không cũng không nói lên được họ dễ dàng có được sự nổi tiếng đó hay không. Đối với ông bố ba con, nổi tiếng dễ dàng thì chỉ có thể là tự tạo nên tai tiếng để thu hút sự chú ý của người khác hoặc ngẫu nhiên từ trên trời rơi xuống. "Nhiều người sẽ từ chối sự nổi tiếng này và đi theo con đường mà họ đã lựa chọn. Sự nổi tiếng có thể mê hoặc bất cứ ai chứ không riêng gì người trẻ".

Hiểu Đồng