Người phán xử tập 15: Lê Thành sống hay chết?

12/05/2017 05:58

Người phán xử tập 15: Phan Hải sai Hùng Cá Rô xử Lê Thành, Phan Quân bỏ mọi việc quan trọng đi giải cứu.

Người phán xử tập 15: Lê Thành sống hay chết? 1

Người phán xử tập 15: Ông trùm Phan Quân hóa điên cứu Lê Thành

Người phán xử tập 15: Ông trùm Phan Quân hóa điên cứu Lê Thành

Người phán xử tập 15 vừa kết thúc đưa khán giả đi từ kịch tính này đến kịch tính khác.

Ở tập trước, Thế Chột đã đến tìm Phan Sơn (anh trai Phan Quân) để yêu cầu hợp tác kinh doanh và thông qua Phan Sơn để hẹn gặp hòng xử ông Trùm. Tuy nhiên, lúc hai anh em trên xe đến điểm hẹn để ôn lại chuyện cũ, Phan Sơn đã nói cho ông trùm biết sẽ có sự góp mặt của Thế Chột.

Người phán xử tập 15: Lê Thành sống hay chết? 2

 

Nghe đến đây ông trùm Phan Quân đã nổi giận, sai Lương Bổng gọi quân đến điểm hẹn để một mẻ có thể trừ khử Thế Chột, tránh hậu họa về sau. 

Lương Bổng góp ý với ông trùm nên cho Phan Hải tham gia sự việc này, nghe lời đàn em thân tín Phan Quân đã gọi Phan Hải với ý cần anh trợ giúp và khá bất ngờ trước thái độ của Phan Hải. Thay vì sốt sắng chuẩn bị quân đi ứng cứu cho bố thì Phan Hải lại tỏ ra khá tức giận và cho rằng chỉ những lúc nước sôi lửa bỏng Phan Quân mới nhớ đến anh.

Xem trích đoạn Người phán xử tập 15:

Cũng tại thời điểm này Phan Quân biết Lê Thành đang đối mặt với cái chết khi Phan Hải tra khảo ông về người con rơi Lê Thành, Phan Hải cũng không giấu giếm chuyện sai Hùng Cá Rô đến trừ khử Lê Thành.

Sau khi nghe điện thoại, Lương Bổng đã tức tốc đưa ông trùm đến địa điểm Hùng Cá Rô trừ khử Lê Thành mà Phan Hải đã tiết lộ. Thời điểm ông nhìn thấy chiếc xe của Hùng Cá Rô cũng là lúc Hùng Cá Rô đã lên đạn chĩa súng vào đầu Lê Thành.

Liệu Lê Thành có thoát được phát đạn của Hùng Cá Rô? Mời quý vị cùng theo dõi những diễn biến mới nhất của bộ phim ở Người phán xử tập 16 phát sóng vào 21 giờ 40 thứ 4 (17/5) trên kênh VTV3.

Thạch Thảo