Người phán xử tập 9: Đối mặt ông Trùm

21/04/2017 05:24

Người phán xử tập 9: Bảo Ngậu thể hiện vai trò trong Phan Thị, Lê Thành đối mặt cha đẻ là ông Trùm

Người phán xử tập 9: Đối mặt ông Trùm 1

Người phán xử tập 9: Bảo Ngậu bắt đầu thể hiện vai trò

Người phán xử tập 9: Bảo Ngậu bắt đầu thể hiện vai trò

Phan Quân và cả Phan Thị đang đứng trước mối lo ngại về hành động bất ngờ của kẻ đứng trong tối  - Thế Chột. Tuy nhiên ngay thời điểm này Phan Quân lại muốn tất tay làm ăn một mẻ lớn, tiếp tục thực hiện những dự án "ma" với sự cấu kết của các nhóm tội phạm và một số quan chức bị Phan Thị mua chuộc.

Người phán xử tập 9: Đối mặt ông Trùm 2

 

Bảo Ngậu sau một thời gian thử thách đã chính thức được Lương Bổng đề bạt với ông Trùm cho nắm những vai trò quan trọng. Để tránh những đòn hiểm, Phan Quân giao cho Bảo Ngậu phải giám sát quý tử Phan Hải, đương nhiên Hải sẽ nổi xung lên và không đồng ý với quết định này cha mình. Hiểu tính con trai, Phan Quân đã đổi chiếc xe của mình đang đi cho Hải sử dụng khiến Hải răm rắp nghe lời.

Ở vai trò mới,Bảo Ngậu đã làm rất tốt nhiệm vụ của mình. Đặc biệt, Bảo còn khiến cho cô bồ Vân Điệp của Hải không thể làm càn khi nắn thóp thói lăng nhăng của cô ta.

Xem trailer tập 9 Người phán xử

Ở một góc độ khác, khi được ông trùm giao cho nhiệm vụ để Phan Thị được phê duyệt dự án khu du lịch sinh thái trong khu bảo tồn, Bảo Ngậu đã một lần nữa thể hiện được vai trò của mình khi mua chuộc và nắm điểm yếu của Bá Thế để dự án trên bước đầu được phê duyệt.

Về phía Lê Thành, sau khi nói chuyện vơi Lương Bổng Lê Thành đã xác định được chính xác cha đẻ của mình là ai và đến tìm gặp Phan Quân. Tại đây Lê Thành đã tỏ thái độ không đồng tình với dự án mà Phan Quân đang theo đuổi và mong muốn Phan Quân dừng ngay dự án đó lại. 

>>>Xem bản Full HD tập 7 Người phán xử

Nhưng mục đích chính khiến Lê Thành đến tìm gặp Phan Quân không phải vì dự án khu nghỉ dưỡng mà là anh muốn xác minh liệu Phan Quân có phải là cha đẻ của mình không sau khi đưa ra hàng loạt chứng cứ và giấy tờ kiên quan như bức ảnh, cuốn nhật ký...

Người phán xử tập 9: Đối mặt ông Trùm 3

 

Tuy nhiên, đáp lại Lê Thành là thái độ dửng dưng của ông trùm, tập 9 kết thúc với một lời ngỏ từ ông trùm dành cho Lê Thành: "Để đạt được mục đích, đôi khi phải trả một giá rất đắt. Mạng sống có khi còn là rẻ. Suy nghĩ cho kỹ đi".

Ở tập phát sóng tiếp theo Lê Thành sẽ xử trí như thế nào? Liệu ông trùm có cho Lê Thành một câu trả lời thỏa đáng.

Mời quý vị chú ý đón xem tập 10 Người phán xử phát sóng lúc 21 giờ 40 thứ 4 ngày 26/4 trên kênh VTV3.

Thạch Thảo