Người phụ nữ bị chồng cũ chém do mâu thuẫn tiền cấp dưỡng con chung

24/05/2019 20:34

Làm việc với cơ quan công an, bước đầu Nhên khai nhận chém vợ cũ do mâu thuẫn từ chuyện cấp dưỡng cho con chung.

TIEUDE_BAIVIET_KHONGDAU
Sơn Út Nhên tại cơ quan đều tra. Ảnh: Công an cung cấp

Chiều 24/5, Công an huyện Trần Đề (Sóc Trăng) cho biết, cơ quan CSĐT đã có quyết định khởi tố bị can và tạm giam đối với Sơn Út Nhên (34 tuổi, ngụ xã Thạnh Thới An, huyện Trần Đề, Sóc Trăng) để điều tra về hành vi “Cố ý gây thương tích”.

Nạn nhân của Nhên là chị Cao Thị L. (34 tuổi, vợ cũ của Nhên), anh Cao Văn L. (25 tuổi), ông Dương Văn H. (50 tuổi) và ông Liêu S., cả 4 người cùng ngụ xã Thạnh Thới An.

Như Báo Giao thông đã đưa tin, vào khoảng 20h30 ngày 14/5, gia đình đang tổ chức tiệc cưới (của chị L. với người chồng mới - PV) tại nhà của chị L., bất ngờ Nhên tới bàn mọi người đang ngồi ăn uống để “quậy”. Sau khi được mọi người can ngăn và đưa về nhà, đến khoảng 22h cùng ngày, Nhên quay trở lại tiệc cưới cùng hai cây dao trên tay xông vào để chém chị L.

Thấy Nhên quá hung hăng, chị L. đã bỏ chạy, nhưng anh ta tiếp tục đuổi theo và chém nhiều nhát vào người chị L. Phát hiện vụ việc, ông Dương Văn H. (chú chị L.) chạy đến ôm Nhên từ phía sau, nên chị kịp chạy thoát. Tuy nhiên, ông H. bị Nhên chém nhiều nhát vào tay, vùng đầu,… gây thương tích rất nặng.

TIEUDE_BAIVIET_KHONGDAU
Vết thương dài và sâu nằm trên vai phải của chị L., do bị chồng cũ dùng dao chém.

Sau khi chém ông H., Nhên cầm dao tiếp tục cầm dao chém trúng anh Cao Văn L. (em ruột chị L.) và ông Liêu S. (hàng xóm đến dự tiệc cưới) gây thương tích.

Quá trình điều tra, cơ quan CSĐT Công an huyện Trần Đề (Sóc Trăng) đã có quyết định bắt khẩn cấp đối với Sơn Út Nhên để điều tra về hành vi “Cố ý gây thương tích”.

Làm việc với cơ quan công an, bước đầu Nhên đã thừa nhận hành vi phạm tội và khai rằng, lý do anh ta gây án là vì mâu thuẫn với vợ cũ về chuyện cấp dưỡng cho con chung của hai người.

Vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra làm rõ.

Gia Minh