Người phụ nữ hành hung khách tại chợ Nhà Xanh khai gì?

Quốc Phương
09/12/2022 17:56

Công an phường Dịch Vọng Hậu cùng quận Cầu Giấy (Hà Nội) đã làm rõ người bán hàng đánh hành khách mặc cả tại chợ Nhà Xanh.

Chiều 9/12, Đội Cảnh sát hình sự, Công an quận Cầu Giấy cùng Công an phường Dịch Vọng Hậu vẫn đang làm rõ vụ xô xát xảy ra tại chợ Nhà Xanh.

Quá trình xác minh, Công an quận Cầu Giấy đã xuống hiện trường và mời người phụ nữ hành hung hành khách khi đến mua quần áo đến trụ sở Công an phường Dịch Vọng Hậu để làm việc.

người phụ nữ hành hung khách tại chợ nhà xanh khai gì?

Nguyên nhân xô xát ban đầu được xác định do hành khách mặc cả về giá mua

Ban đầu, người phụ nữ này được xác định là L.T.M. (22 tuổi, quê Hải Dương). M. xác nhận, sự việc xảy ra vào chiều ngày 7/12. Thời điểm này có 2 cô gái khoảng 20 tuổi vào hỏi mua áo khoác tại ki-ốt của M. Tuy nhiên, trong khi thoả thuận về giá thì 2 bên xảy ra mâu thuẫn, xô xát.

"Cơ quan chức năng mới chỉ làm việc được với phía người bán hàng, còn cô gái bị tát trong vụ việc vẫn chưa thể liên lạc", vị cán bộ công an quận Cầu Giấy chia sẻ.

Trước đó, tối ngày 8/12, trên mạng xã hội xuất hiện thông tin clip ghi lại cảnh một cô gái bị một người được cho là chủ cửa hàng quần áo hành hung trong chợ Nhà Xanh.

Theo nội dung, thời điểm 2 cô gái đi mua quần áo tại một ki-ốt trong chợ và có mặc cả khi nhận được báo giá thì bất ngờ bị người bán hàng hành hung.

Cụ thể, 1 người phụ nữ bị người bán hàng tát 2 cái vào mặt xong đó người này đuổi 2 vị khách này đi.

Ngay sau khi xuất hiện trên mạng xã hội, đoạn clip nhận được rất nhiều sự chia sẻ, bình luận. Phần lớn, dư luận cho rằng đây là hành động không thể chấp nhận được, cần xử lý nghiêm.

Thậm chí, có người còn bình luận: "Truyền thống của chợ Nhà Xanh từ xưa là không được mặc cả".

Quốc Phương