Người thừa kế Leicester City khóc khi tới SVĐ King Power

30/10/2018 06:34

Vợ của tỷ phú Vichai Srivaddhanaprabha và người con trai thừa kế Aiyawatt đã bay từ Thái Lan đến sân vận động King Power.

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 1

Vợ và con trai tỷ phú Vichai Srivaddhanaprabha đặt hoa tưởng niệm trước SVĐ King Power

Trang Dailymail cho hay, ngày 29/10, bà Aimon, vợ của Chủ tịch CLB Bóng đá Leicester City, và con trai Aiyawatt Srivaddhanaprabha là hai trong số nhiều người bay từ Thái Lan sang Midlands (Anh) để đặt vòng hoa cho ông Vichai và 4 người khác tử nạn trong vụ tai nạn máy bay tối 27/10.

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 2

 

Bà Aimon và con trai Aiyawatt đã khóc khi họ cẩn thận bước trên tấm thảm trải đầy hoa, áo phông, khăn cổ động của người hâm mộ tưởng niệm cho chồng và cha của mình.

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 3

Aiyawatt và mẹ của ông đã khóc khi họ nhìn thấy những tình cảm của hàng ngàn người hâm mộ trong 48 giờ qua, kể từ thời điểm xảy ra vụ tai nạn

Ông Aiyawatt, còn được biết tới biệt danh là “ Khun Top”, hiện là Giám đốc điều hành của Tập đoàn King Power International và là Phó Chủ tịch CLB Bóng đá Leicester City.

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 4

 

Dự kiến, ông ​​sẽ thừa kế từ người cha quá cố vị trí Chủ tịch CLB Leicester City.

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 5

Aiyawatt cầu nguyện cho cha

Cũng trong ngày 29/10, các nhân viên của Cơ quan Điều tra Tai nạn Không quân (AAIB) đã tìm thấy hộp đen của chiếc trực thăng gặp nạn và sẽ kiểm tra thêm hiện trường vụ tai nạn trước khi chuyển các vật chứng tới Farnborough, Hampshire, vào thứ Sáu để điều tra thêm.

Thùy Dương (Theo Dailymail)