Người tình ánh trăng tập 17: Wang So đòi có con với Hae Soo

25/10/2016 10:36

Người tình ánh trăng tập 17: Vừa lên ngôi vua, Tứ hoàng tử Wang So đã đòi có con với Hae Soo.

Keyword đầu tiên có dấu

Người Tình Ánh Trăng tập 17: Vừa lên ngôi vua, Tứ hoàng tử Wang So đã đòi có con với Hae Soo.

Bộ phim Người Tình Ánh Trăng (Moon Lovers) hiện đang đi đến hồi kết với những tình huống căng thẳng, gay cấn khó đoán trước. Trong tập 16 được phát sóng hôm 18/10 vừa qua, Tứ hoàng tử Wang So (Lee Jun Ki) cuối cùng đã hạ quyết tâm cướp ngôi của Tam hoàng tử Wang Yo (Hong Jong Hyun) để bảo vệ người mình yêu là Hae Soo (IU).

Keyword đầu tiên có dấu

 Wang So cùng cùng Thập tam hoàng tử Beak Ah (Nam Joo Hyuk) và tướng quân Park đã nhanh chóng tiến vào hoàng cung.

Trong tập 17, Tam hoàng tử sau cơn cuồng loạn trong cung cùng tình hình sức khỏe tuột dốc đã băng hà. Trước khi chết, Wang Yo để lại dòng ghi chúc, ghi tên người kế vị. Tuy nhiên, Wang So cùng cùng Thập tam hoàng tử Beak Ah (Nam Joo Hyuk) và tướng quân Park đã nhanh chóng tiến vào hoàng cung, xé nát tờ di nguyện của Wang Yo. 

Ngay lập tức, như ngầm hiểu ý nhau, Hae Soo quỳ xuống, bái Wang So làm tân Hoàng đế. Tất thảy mọi người trong cung thấy vậy đều làm theo. Cuối cùng, sau 16 tập phim, Tứ hoàng tử Wang So cũng lên làm Vua trong sự vui mừng của những người thân cận.

Nhờ có quyền lực tối cao trong tay, Wang So đã có thể hạnh phúc, che chở cho người mình yêu là Hae Soo. Trong một lần ngủ mơ, Wang So gặp ác mông, chàng gọi tên Hae Soo rồi giật mình tỉnh giấc. Mở mắt thấy người yêu vẫn đang bên cạnh, Tứ hoàng tử mỉm cười, nhẹ nhàng ôm lấy Hae Soo.

Keyword đầu tiên có dấu

Trong lúc tình cảm dâng cao, Wang So bày tỏ muốn có con với Hae Soo. 

Đây cũng là tình tiết thú vị nhất của tập phim. Trong lúc tình cảm dâng cao, Wang So bày tỏ muốn có con với Hae Soo. Tuy nhiên Hae Soo từ chối, cho rằng cả hai cần phải kết hôn nếu muốn có con.

Nhưng mọi chuyện bình yên vẫn chưa dừng ở đó. Ngày hôm sau, Bát hoàng tử Wang Wook - người cũng có tình cảm với Hae Soo đã khiến mọi chuyện rẽ sang chiều hướng khác. Lần này, Wang Wook không cướp Hae Soo về tay mình, mà ép Tứ hoàng tử lấy công chúa Yeon Hwa (Kang Han Na) làm vợ, lập nàng làm Hoàng hậu. Có như vậy, gia tộc Bát hoàng tử mới đồng ý quy thuận, phục tùng Wang So.

Trailer tập 18 bộ phim Người Tình Ánh Trăng:

Liệu Tứ hoàng tử Wang So sẽ đưa ra quyết định như thế nào? Liệu chàng sẽ làm gì để bảo vệ ngôi vị và Hae Soo? Câu chuyện tình ngang trái giữa Tứ hoàng tử và Hae Soo sẽ gặp phải những khó khăn gì? Những tình tiết tiếp theo sẽ được hé lộ trong tập 18 của bộ phim Người Tình Ánh Trăng (Moon Lovers), phát sóng vào 20h tối nay (25/10) tại Hàn Quốc.

Hằng Thu