Người tình ánh trăng tập 18:Wang So bỏ mặc Yeon Hwa đêm động phòng

26/10/2016 16:09

Người tình ánh trăng tập 18: Bị ép cưới công chúa Yeon Hwa làm Hoàng hậu, Vua Gwangjong (Tứ hoàng tử Wang So)

người tình ánh trăng tập 18:wang so bỏ mặc yeon hwa đêm động phòng

Người tình ánh trăng tập 18: Bị ép cưới công chúa Yeon Hwa, Vua Gwangjong (Tứ hoàng tử Wang So) không thèm động phòng cùng Hoàng hậu.

Bộ phim Người tình ánh trăng (Moon Lovers) đang dần đi đến hồi kết với những tình tiết gay cấn, hấp dẫn không thể đoán trước.

Cuối tập 17 phim Người tình ánh trăng, Tứ hoàng tử Wang So (Lee Jun Ki), hiện là vua Gwangjong, bị Bát hoàng tử Wang Wook (Kang Ha Neul) ép phải lấy công chúa Yeon Hwa (Kang Han Na) nếu muốn giữ vững ngôi vị, đồng thời dùng vết sẹo trên người Hae Soo (IU) ép Wang So không được lấy nàng.

người tình ánh trăng tập 18:wang so bỏ mặc yeon hwa đêm động phòng

Lễ kết hôn của Wang So và Yeon Hwa.

Mở đầu tập 18, Yeon Hwa tìm đến Hae Soo nói chuyện với nàng, đe dọa rằng Wang So sẽ không thể giữ ngôi nếu lấy Hae Soo và không có sự hậu thuẫn của gia tộc Bát gia. 

Không những thế, mẹ của cặp đôi Bát hoàng tử - công chúa Yeon Hwa là Vương phi Hwangbo cùng các vị đại thần cũng liên tiếp tạo áp lực, ép Wang So cưới Yeon Hwa nếu muốn ngồi lên ngai vàng yên ổn. 

người tình ánh trăng tập 18:wang so bỏ mặc yeon hwa đêm động phòng

Giây phút lãng mạn của Wang So và Hae Soo giữa bão gió chính trị.

Tuy vậy, giữa sóng gió căng thẳng, cặp đôi Wang So - Hae Soo vẫn có những giây phút lãng mạn với nhau. Trong đêm trung thu, cả hai rời cung, xuống phố chơi đùa. Mặc dù được Wang So cầu hôn, song dường như sức ép từ nhiều phía khiến Hae Soo từ chối, song vẫn trấn an người mình yêu rằng: "Ta cũng sẽ không bỏ chàng, và sẽ ở bên cạnh chàng mãi mãi. Nếu ta thành hoàng hậu, sẽ phải theo rất nhiều luật lệ, không giống ta chút nào. Ta ổn mà". 

Cuối cùng, Wang So cũng chấp nhận kết hôn chính trị với công chúa Yeon Hwa. Ngày đại hôn diễn ra, Bát hoàng tử Wang Wook cùng Vương phi Hwangbo lộ rõ vẻ đắc ý trên khuôn mặt.

Dù vậy, ý đồ của Yeon Hwa vẫn không thành hiện thực. Trong đêm động phòng trọng đại của Vua và Hoàng hậu, Wang So bỏ mặc Yeon Hwa, nhắc nhở cô hãy làm tròn bổn phận và nhiệm vụ của mình, đừng mơ tưởng hão huyền. Đây được coi là sự sỉ nhục đối với ngôi vị Hoàng hậu.

Cũng trong tập 18 này, Hoàng thái hậu Yoo - mẫu thân luôn lạnh nhạt với Wang So lâm bệnh nặng vì không chịu nổi cú sốc sau cái chết của Wang Yo. Trước lúc lâm chung, mặc dù vẫn ghẻ lạnh con trai thứ, nhưng hành động đưa tay lên vết sẹo của Wang So như một cách thầm công nhận người con trai của mình.

người tình ánh trăng tập 18:wang so bỏ mặc yeon hwa đêm động phòng

Tỳ nữ thân cận của Hae Soo bị đánh chết vì tội mưu phản.

Về phía Hae Soo, vì cú sốc khi chứng kiến tỳ nữ thân cận - cũng là tay sai của Cửu hoàng tử, bị cuốn chiếu đánh đến chết vì ra tay sát hại tiên đế Wang Moo, khiến sức khỏe của nàng đã yếu nay còn yếu hơn. Khán giả có lẽ sẽ vô cùng lo lắng về số phận của nàng, cũng như chuyện tình của Hae Soo với Tứ hoàng tử Wang So.

Trailer tập 19 Người tình ánh trăng:

Liệu chuyện tình của cặp đôi sẽ đi đến đâu? Liệu Hae Soo sẽ có số phận như thế nào? Bát hoàng tử cùng Hoàng hậu Yeon Hwa sẽ gây ra những chuyện gì? Những tình tiết tiếp theo sẽ được hé lộ trong tập 19 của bộ phim Người tình ánh trăng (Moon Lovers), phát sóng vào lúc 20h ngày 31/10 tại Hàn Quốc.

Hằng Thu