Người tình ánh trăng tập 19: Wang So từ mặt Hae Soo?

31/10/2016 11:05

Người tình ánh trăng tập 19: Phát hiện ra Bát hoàng tử Wang Wook và Hae Soo từng có thời gian yêu thương nhau

Keyword đầu tiên có dấu

Người tình ánh trăng tập 19: Phát hiện ra Bát hoàng tử Wang Wook và Hae Soo từng có thời gian yêu thương nhau, Wang So nổi giận từ mặt người yêu.

Bộ phim Người tình ánh trăng (Moon Lovers) đang đi đến hồi kết với những tình tiết ngày càng gay cấn và thu hút người xem.

Trong tập 18 của bộ phim, Tứ hoàng tử Wang So (Lee Jun Ki) chấp nhận kết hôn chính trị với công chúa Yeon Hwa. Cùng đó, Wang So ra lệnh đánh chết tỳ nữ thân cận của Hae Soo (IU) vì ra tay hạ độc tiên đế, đày em trai là Thập tứ Hoàng tử về quê hương. Những chuyện này đã khiến Hae Soo sốc nặng, hết sức phẫn nộ. Cuối tập 18, Hae Soo đưa cho Thập tam hoàng tử Beak An chiếc trâm đính ước của Wang So, nhờ bằng hữu trả lại cho người mình yêu.

Trong đoạn trailer tập 19 được phát sóng cuối phim, Bát hoàng tử Wang Wook quyết định mang chuyện mình và Hae Soo từng có thời gian yêu thương mặn nồng cho Wang So biết. Xác nhận Hae Soo từng thật lòng muốn lấy Wang Wook, Tứ hoàng tử vừa đau lòng vừa tức giận, tuyên bố "sẽ không bao giờ gặp lại nàng nữa".

 Nguồn: Youtube

Mặt khác, lấy cớ Bát hoàng tử dâng chim ưng chết cho mình, Wang So tức giận ra lệnh trừng phạt, tìm cách trả thù. Wang Wook hoảng sợ cầu xin tha tội chết, song ánh mắt Wang So lại hiện rõ sự hả hê.

Liệu số phận Bát hoàng tử Wang Wook sẽ ra sao? Liệu chuyện tình của Hae Soo và Wang So sẽ tiếp diễn như thế nào? Những tình tiết tiếp theo sẽ được hé lộ trong tập 19 của bộ phim Người tình ánh trăng (Moon Lovers), phát sóng lúc 20h tối nay (31/10) tại Hàn Quốc. 

Hằng Thu