Người tình ánh trăng tập cuối: Wang So-Hae Soo chia ly suốt kiếp

02/11/2016 05:09

Người tình ánh trăng tập 20 -tập cuối: Hae Soo chết, trở về hiện đại, cách biệt muôn trùng với người yêu Wang So.

Keyword đầu tiên có dấu

Người tình ánh trăng tập cuối,tập 20: Hae Soo chết, trở về hiện đại, cách biệt muôn trùng với người yêu Wang So.

Bộ phim Người tình ánh trăng (Moon Lovers) cuối cùng đã đi đến hồi kết với những tình tiết đau thương, bi lụy như trong Bộ bộ kinh tâm bản Trung Quốc.

Trong tập 19 của bộ phim, Vua Gwangjong - Tứ hoàng tử Wang So (Lee Jun Ki) vì không chấp nhận nổi chuyện người mình yêu là Hae Soo (IU) từng đính ước với Bát hoàng tử Wang Wook, đã tức giận tuyên bố từ mặt nàng.

Về phía Hae Soo, quá mệt mỏi với những chuyện trong cung cùng tình yêu dành cho Wang So, nàng quyết định chấp nhận kết hôn với Thập tứ hoàng tử Wang Jung, rời bỏ cung điện mãi mãi.

Keyword đầu tiên có dấu

Hae Soo về phủ Thập tứ hoàng tử.

Mở đầu tập 20 cũng là tập cuối của bộ phim, Hae Soo rời cung và đến tư phủ của Thập tứ hoàng tử. Wang Jung vui mừng ra đón Hae Soo và trả lại nàng chiếc trâm đính ước. Cầm tín vật với Wang So trên tay, bao kỉ niệm vui vẻ với người yêu lại ùa về trong tâm trí Hae Soo, khiến nàng không khỏi đau buồn.

Keyword đầu tiên có dấu

Hae Soo và Wang Jung tỏ ra vô cùng hạnh phúc.

Vì muốn cắt hết mọi tai mắt của Wang So, Hae Soo và Wang Jung cố tình diễn cảnh sung sống vô cùng hạnh phúc. Tuy nhiên, tâm bệnh cùng thể chất yếu ớt khiến tình trạng sức khỏe của Hae Soo ngày càng tồi tệ. Đặc biệt, Hae Soo đã phát hiện ra mình có thai với Wang So, song giấu không cho chàng biết.

Keyword đầu tiên có dấu

Wang Jung bế Hae Soo về phòng trong cơn đau.

Trong một lần bí mật đến tư phủ của Thập tứ để quan sát tình hình, Wang So tận mắt thấy cảnh tình tứ của Wang Jung và Hae Soo nên vô cùng tức giận. Đúng lúc này, Hae Soo lên cơn đau, Wang Jung vội vã bế nàng vào phòng rồi sau đó trò chuyện khá vui vẻ. Một thời gian sau, Hae Soo hạ sinh con gái của Wang So.

Cũng giống như Nhược Hy trong Bộ bộ kinh tâm bản gốc, biết mình không còn sống được lâu nữa, Hae Soo quyết định viết một bức thư nói rõ tâm can của mình và gửi đến Wang So. Tuy nhiên, vì vẫn còn tức giận, Wang So không thèm đả động đến bức thư, đánh mất cơ hội cuối cùng trở về bên cạnh người mình yêu trước lúc nàng ra đi mãi mãi. 

Keyword đầu tiên có dấu

Hae Soo ra đi mãi mãi trong vòng tay Thập tứ hoàng tử.

Trong giây phút hấp hối, Hae Soo hồi tưởng lại khoảng thời gian còn vui vẻ bên cạnh các hoàng tử cũng như những tháng ngày hạnh phúc bên cạnh Wang So. Rồi sau đó, nàng ra đi trong vòng tay của Thập tứ. 

Xem thêm video:

Biết tin Hae Soo mất, Wang So vội vã tìm lại bức thư, khóc lóc trong đau khổ rồi phi ngựa tới phủ Thập Tứ, rồi gọi tên Hae Soo đầy bất lực. Tại đây, Wang Jung đã trách móc Wang So không đến gặp mặt Hae Soo lần cuối, để nàng phải đợi rất lâu và cuối cùng ra đi chỉ vì sự tức giận.

Keyword đầu tiên có dấu

Wang So tìm đến phủ Thập tứ song đã quá muộn.

Tuy nhiên, câu chuyện chưa dừng ở đó. Trong tình tiết tiếp theo, nguyệt thực như lúc Hae Soo bị cuốn về quá khứ lại xuất hiện. Hae Soo lại xuyên không trở về hiện đại, trở lại với thân phận là Go Ha Jin. Nhưng dường như mọi chuyện đã từng xảy ra chỉ là giấc mơ của cô. 

Keyword đầu tiên có dấu

Hae Soo tỉnh dậy ở thời hiện đại.

Sau đó, Ha Jin trở về với công việc hằng ngày. Tại đây cô gặp lại quân sư Choi Ji Mong ở thời hiện đại. Trong lúc giới thiệu về sản phẩm BB cream, cô bất nhợt nhớ về Wang So và choáng váng. Trên đường về nhà, cô nhìn thấy tấm ảnh lễ tế Goryeo. Đến khi bước vào phòng triển lãm, tất cả mọi chuyện quá khứ ùa về qua từng tấm ảnh. Ha Jin ko kiềm được lòng mình, bật khóc đầy đau đớn. 

Keyword đầu tiên có dấu

Hae Soo nhớ lại mọi chuyện, bật khóc đầy đau đớn.

Keyword đầu tiên có dấu

Wang So nhớ lại những khoảnh khắc cả hai vui vẻ với nhau.

Hae Soo nhớ lại mọi chuyện và liên tục nói "Em xin lỗi". Cùng đó, ở đâu đó trong quá khứ Wang So nghe đươc. Chàng nhớ lại vết sẹo của mình. Những cảnh quay hạnh phúc của Wang So và Hae Soo hiện lên, kết thúc tập 20, cũng là kết thúc toàn bộ bộ phim Người tình ánh trăng (Moon Lovers) trong suốt gần 3 tháng phát sóng.

Hằng Thu