" Người Vận Chuyển" tái xuất với " Quý bà Điệp Viên"

18:06, 23/05/2015

Jason Statham được biết đến trong loạt phim hành động "Người vặn chuyển". Hãy cùng xem đóng phim hài anh ấy sẽ ra sao?

" người vận chuyển" tái xuất với " quý bà Điệp viên"
Nam diễn viênJason Statham

Những bộ phim về đề tài điệp viên đã trở nên quen thuộc với Hollywood, nhưng phimSpy(tựa Việt: Quý bà điệp viên) củađạo diễn và nhà biên kịch Paul Feig hứa hẹn sẽ đem đến những bất ngờ thú vị.

Đạo diễn Paul Feig từng gây sốt khắp thế giới trong mùa hè 2011 với tác phẩm hàiBridesmaidsxếp loại R (Hạn chế khán giả dưới 17 tuổi). Chỉ với kinh phí sản xuất chưa đầy 33 triệu USD, bộ phim trở thành một hiện tượng phòng vé với doanh thu 288,4 triệu USD. Năm 2013, một tác phẩm hài khác của Paul Feig làThe Heattiếp tục gây sốt khi doanh thu đạt gấp năm lần so với chi phí bỏ ra làm phim.

Mùa hè năm nay, bộ phimSpyđánh dấu lần thứ ba hợp tác giữa đạo diễnPaul Feigvà nữ diễn viên có ngoại hình mập mạp – Melissa McCarthy.

Trước nay khán giả đã quen với hình tượng các nam điệp viên có ngoại hình bảnh trai và tài năng vượt trội, nhưng vớiSpy, đây sẽ là cơ hội cho phái yếu giành lại thế cân bằng. Nhân vật chính lần này là nữ nhân viên phân tích Susan Cooper của CIA. Cô không có ngoại hình đẹp, không giỏi tiếp xúc với đàn ông và suốt ngày gắn bó với công việc bàn giấy nhàm chán, hài lòng với vai trò một người hùng thầm lặng đằng sau những chiến dịch nguy hiểm.

Một nhân vật khác cũng đáng nhớ không kém Ford của Jason Statham là điệp viên Aldo do nam diễn viên người Anh – Peter Serafinowicz – đảm nhiệm. Bên cạnh đó, Jude Law và người đẹp Rose Byrne cũng hoàn thành tốt vai trò của mình. Dàn diễn viên củaSpyđã phối hợp ăn ý trong suốt chiều dài hơn 120 phút phim.

Nhưng mọi việc nhanh chóng thay đổi khi đồng đội của cô bị lộ và một điệp viên hàng đầu khác thì phản bội, Susan đã tình nguyện dấn thân vào chiến dịch bằng vỏ bọc đặc biệt rất khó bị nghi ngờ và phát hiện. Nhiệm vụ của Susan: xâm nhập vào một đường dây mua bán vũ khí giết người đầy nguy hiểm và phá hủy nguy cơ của một thảm họa toàn cầu.

Spy(tựa Việt:Quý bà điệp viên) có sự tham gia của những cái tên đang chú ý là ngôi sao hành động Jason Statham, tài tử điển trai Jude Law, và vai chính Susan Cooper thuộc về nữ diễn viên đã trở nên "nhẵn mặt" khán giả trong nhiều bộ phim hài đình đám - Melissa McCarthy.

Spy - Quý bà điệp viên được khởi chiếu ở Việt Nam từ ngày 22/5.

Cùng xem Quý bà Điệp Viên qua trailer chính thức. (nguồn CGV cung cấp)

Nhím Xù