Người vợ bị chồng võ sư đánh đập rút đơn tố cáo, đồng ý hòa giải

28/08/2019 23:17

Người vợ bị chồng võ sư đấm đá khi đang bế con đã đồng ý hòa giải, rút đơn tố cáo. Còn võ sư Nguyễn Xuân Vinh cũng cam kết không tái vi phạm.

Người vợ bị chồng võ sư đánh đập rút đơn tố cáo, đồng ý hòa giải 1
Chị L. về nhà mẹ đẻ ở sau khi bị chồng đánh đập bạo hành

Tối 28/8, chỉ huy Công an phường Thạch Bàn, quận Long Biên (Hà Nội) cho biết chị Vũ Thị Thu L. (SN 1992) đã rút đơn tố cáo chồng là võ sư Nguyễn Xuân Vinh (SN 1987, trú phường Thạch Bàn) đánh đập bạo hành.

"Người phụ nữ đồng ý hòa giải, còn anh Vinh cũng viết đơn cam kết không tái diễn vi phạm, không đe dọa vợ và gia đình bên vợ", vị chỉ huy công an này cho biết.

Trong đơn cam kết gửi công an phường sở tại và Công an quận Long Biên, Nguyễn Xuân Vinh (SN 1987) thừa nhận do nóng giận nên gây ra vụ hành hung vợ vào tối 26/8.

Nhận thấy việc làm đó là sai trái, người đàn ông này nói bản thân rất ân hận. Đồng thời, Vinh cũng cam kết không tái diễn hành vi đánh vợ và chấm dứt đe dọa, khủng bố tinh thần người thân của chị L. Ngoài ra, Vinh cũng hứa sẽ cùng vợ nuôi dạy 2 con.

Theo cảnh sát, sau khi chị L. rút đơn tố cáo và Nguyễn Xuân Vinh viết cam kết, cơ quan chức năng đã tạm cho người đàn ông này về nhà để xem xét xử lý sau.

Sáng 27/8, mạng xã hội lan truyền clip dài hơn 2 phút, ghi cảnh chị L. đang bế con nhỏ liên tục bị chồng là Nguyễn Xuân Vinh tát, đấm đá và ném sỏi vào người. Sự việc xảy ra vào khoảng 18h30 ngày 26/8 tại một chung cư ở quận Long Biên. Chị L. cùng con nhỏ nhiều lần ngã dúi dụi xuống nền nhà nhưng người đàn ông không buông tha.

Chị Vũ Thị Thu L., vợ võ sư Nguyễn Xuân Vinh chia sẻ, chị từng nhiều lần chịu đòn roi của chồng, nhưng vì nghĩ đến hai người con nên chị cắn răng chịu đựng, không muốn làm to chuyện.

Về trận đòn roi mà clip ghi lại, chị L. cho hay, nguyên nhân vụ việc xuất phát từ việc chị muốn di chuyển chiếc tivi sang phòng khác để cậu con trai lớn xem nhưng người chồng không đồng ý. Từ mâu thuẫn tưởng chừng rất nhỏ nhặt này, võ sư Nguyễn Xuân Vinh đã mắng chửi vợ sau đó đánh liên tiếp đấm, đá vào mặt và người vợ.

Sau khi sự việc xảy ra, chị L. cùng 2 con đã được gia đình đón về, nhưng Vinh vẫn nhiều lần nhắn tin cho vợ đe dọa sẽ “đốt nhà” và bảo “đang muốn đi tù”. Ngày 27/8, Công an phường Thạch Bàn đã tạm giữ hành chính Nguyễn Xuân Vinh để làm thủ tục ngăn chặn theo quy định.

Văn Huế