Người yêu tin đồn kém 17 tuổi của MC Đại Nghĩa có nhan sắc "mỹ nam" ra sao?

28/02/2020 18:20

Võ Tấn Phát sở hữu ngoại hình ưa nhìn và có nhiều tài năng triển vọng.

TIEUDE_BAIVIET_KHONGDAU
Vừa qua, tin đồn MC Đại Nghĩa hẹn hò và sống chung với đàn em kém 17 tuổi Võ Tấn Phát khiến dư luận xôn xao. Nhiều bức ảnh được cộng đồng mạng tìm ra để chứng minh cả hai là một cặp.

TIEUDE_BAIVIET_KHONGDAU
Tuy nhiên, MC Đại Nghĩa cũng Võ Tấn Phát đều từ chối trả lời về tin đồn này vì muốn giữ kín chuyện riêng tư, không muốn chia sẻ với dư luận.

TIEUDE_BAIVIET_KHONGDAU
Danh tính của Võ Tấn Phát cũng nhanh chóng được truy lùng. Anh chàng sinh năm 1995, quê Vĩnh Long, tốt nghiệp ĐH Sân khấu - Điện ảnh TP.HCM. Võ Tấn Phát vừa là MC kiêm diễn viên thế hệ mới.

TIEUDE_BAIVIET_KHONGDAU
Tấn Phát từng giành danh hiệu Quán quân “Cười Xuyên Việt” năm 2017. Trong chương trình này, Tấn Phát được MC Đại Nghĩa hỗ trợ trong nhiều phần thi. Anh cũng tham gia nhiều chương trình khác như Gương mặt thân quen, Cặp đôi hài hước...

TIEUDE_BAIVIET_KHONGDAU
Anh chàng sở hữu thân hình chuẩn nhờ chăm chỉ luyện tập thể thao

TIEUDE_BAIVIET_KHONGDAU
Nhan sắc của chàng "mỹ nam" sinh năm 1995 được khen ngợi ưa nhìn và nam tính. Nhờ ngoại hình và tài năng triển vọng, anh giành được sự chú ý khi thử sức mình ở sân khấu kịch và từng đạt huy chương Bạc ở Liên hoan Sân khấu kịch toàn quốc với vở diễn "Tiếng giày đêm".

Hiểu Đồng