Người yêu từng ngủ với 10 đàn ông trong 1 năm

01/01/2017 08:25

Tôi yêu cô ấy nhưng không biết đối mặt thế nào với chuyện cô từng ngủ với 10 người đàn ông trong 12 tháng?

người yêu từng ngủ với 10 đàn ông trong 1 năm

Người yêu tôi từng ngủ với 10 người đàn ông trong 1 năm. Ảnh minh họa.

 Tôi yêu cô ấy tha thiết, nhưng không biết đối mặt thế nào với chuyện cô đã từng quan hệ với 10 người đàn ông trong 1 năm. 

Tôi một người đàn ông 55 tuổi, vừa mới kết thúc cuộc hôn nhân kéo dài 35 năm. Thời gian trôi đi, tôi vẫn còn rất ngại ngùng với những cuộc hẹn. Nhưng tình cờ gặp trên mạng xã hội một người phụ nữ rất thú vị. Cô ấy 45 tuổi, vừa mới ly hôn. Chúng tôi ở cạnh nhau được 6 tháng và hầu như gặp nhau mỗi ngày. Tôi thật sự rất yêu cô ấy và cô cũng yêu tôi.

Nhưng có một vấn đề xảy ra, khoảng 2 năm về trước, khi cô vẫn còn đang trong một cuộc hôn nhân, cô đã tới Ashley Madison và gặp gỡ một số người đàn ông mà thực ra là nhiều người. Cô gặp gỡ khoảng 20 người và có quan hệ với ít nhất 10 người trong vòng 12 tháng.

Cô ấy rất cởi mở trong việc này và sẵn sàng trả lời mọi câu hỏi của tôi. Một số câu hỏi được trả lời trong một lần, số khác cũng được phản hồi qua vài lần gặp gỡ. Cô gọi đó là: “thời kỳ hoang dã”, cô đã tìm đến những mối quan hệ để thỏa mãn lòng khao khát. Cô nói rằng mình đã học được rất nhiều từ những mối quan hệ đó, nhưng tất cả đã kết thúc.

Xem thêm video:

 Mặc dù vậy, tôi vẫn không thể gạt ra khỏi đầu mình chuyện này. Nếu chúng tôi duy trì mối quan hệ này mà không có tình dục, liệu có đủ với cô ấy? Khi chúng tôi quan hệ, liệu cô ấy có nghĩ tới 10 gã trai mà cô đã từng thân thiết? Làm sao tôi có thể biết được?

Điều này có thể là bình thường đối với những người trẻ, nhưng không phải với tôi. Cô ấy sẽ không thể hiểu tại sao tôi phiền muộn. Tôi hỏi: "Em cảm thấy thế nào khi anh có quan hệ với 10 người phụ nữ?”. Cô thừa nhận rằng điều đó làm cô không cảm thấy vui. Nếu cô ấy ngủ với 10 gã trai trong vòng 20 năm, tôi có thể hiểu nhưng 10 người trong vòng 12 tháng? Làm sao tôi có thể chấp nhận, làm sao tôi mới có thể vượt qua được chuyện này. Tôi yêu cô ấy nhưng tôi lo sợ rằng chuyện này sẽ kéo chúng tôi xa nhau.

Thu Hoài (Theo Boston Global)