Nguyên giảng viên Đại Học lừa lấy xe Camry để đánh bạc

27/11/2015 15:07

Thuê chiếc ô tô Camry tự lái, nguyên giảng viên một trường Đại Học đã bán lấy tiền tiêu xài và đánh bạc.

nguyên giảng viên Đại học lừa lấy xe camry để đánh bạc

Đối tượng Khánh tại cơ quan công an. Ảnh cơ quan công an cung cấp.

Theo đó, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Hà Đông đang tiến hành điều tra làm rõ hành vi “Lạm dụng tín nhiệm, chiếm đoạt tài sản, làm giả con dấu, tài liệu của cơ quan, tổ chức" củaTrương Quang Khánh (31 tuổi, quê Bắc Ninh).

Vào khoảng trung tuần tháng 7 Trương Quang Khánh đã thuê một chiếc xe Camry tự lái, sau đó làm giả các giấy tờ liên quan sau đó bán cho một người khác lấy số tiền 600 triệu đồng để tiêu xài, trả nợ và đánh bạc.

Theo cơ quan chức năng, Khánh nguyên là giảng viên đại học trên địa bàn TP Hà Nội. Giữa tháng 7, Khánh đến cửa hàng trên đường Trần Phú (Hà Đông) thuê chiếc Camry tự lái. Sau hôm đó, Khánh mất hút cùng xế hộp đắt tiền. Không thể liên lạc với khách thuê xe, chủ cửa hàng đã trình báo cơ quan chức năng.

Qua điều tra, cơ quan công an phát hiện Trương Quang Khánh đã làm giả đăng ký, giấy tờ liên quan để bán chiếc xe Camry cho một phụ nữ ở Ninh Bình lấy 600 triệu đồng. Trước khi ra trình diện, người Trương Quang Khánh đã đem số tiền chiếm đoạt đi trả nợ và chơi cờ bạc.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng Công an quận Hà Đông tiến hành điều tra làm rõ.

Thu Trang