Nguyên nhân đôi vợ chồng trẻ tử vong gần nhà

03/12/2018 16:47

Cơ quan CSĐT Thanh Hóa xác định người chồng đã chém chết vợ rồi tự vẫn.

Nguyên nhân đôi vợ chồng trẻ tử vong gần nhà 1

Hiện trường xảy ra vụ việc

Ngày 3/12, đại tá Lê Trung Hiếu, Chánh văn phòng, người phát ngôn Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, cơ quan CSĐT xác định nguyên nhân vụ hai vợ chồng tử vong bất thường ở xã Tượng Sơn, huyện Nông Cống xuất phát từ mâu thuẫn ghen tuông.

"Qua khám nghiệm tử thi, khám nghiệm hiện trường cho thấy người vợ tử vong với nhiều vết chém trên người. Anh Trung sau khi sát hại vợ đã nhảy xuống Cống Sây tự tử", đại tá Hiếu cho hay.

Như Báo Giao thông đưa tin, vào sáng 30/11 người thân phát hiện chị Quách Thị Diệu (24 tuổi, ở xã Tượng Sơn, huyện Nông Cống, Thanh Hóa) tử vong bên hông căn nhà riêng với nhiều vết chém. Sau đó, người dân phát hiện anh Bùi Hữu Trung (33 tuổi, chồng chị Diệu) tử vong dưới cống nước bắc qua đường sắt cách nhà khoảng 400 m. Tại ngôi nhà xây dở của vợ chồng anh Trung, cơ quan chức năng tìm thấy một mảnh giấy lạ với nội dung "tìm xác vợ ở sau nhà và tôi ở Cống Sây". Mảnh giấy với nét chữ viết vội, nghuệch ngoạc được cho là của người chồng để lại sau khi sát hại vợ.

Tìm hiểu được biết, gia đình nạn nhân có hoàn cảnh rất khó khăn. Sau khi lấy nhau, đôi vợ chồng trẻ phải gửi con cho hai ông bà nội ngoại chăm sóc để đi xa làm ăn, chồng làm ở tỉnh Bắc Ninh, vợ làm thuê ở Hà Nội. Sau nhiều năm dành dụm, 2 vợ chồng xây dựng được căn nhà hai tầng mới xong phần thô, chưa kịp hoàn thiện.

Truyền hình giao thông:

Phúc Tuấn