Thứ Năm, 12/12/2019 00:44:01 Hotline: 0901 514 799

Nhà hàng chiều thực khách số 1, vừa ăn vừa được cá massage chân

03/12/2019 11:55

Nếu du khách muốn vừa được ăn các món ăn truyền thống của Indonesia, vừa muốn thư giãn với đàn cá đang massage bên dưới thì hãy đến nhà hàng này.

Nằm cách xa trung tâm thành phố, nhà hàng Soto Cokro Kembang ban đầu là một vườn hoa, nơi thu hút khách hàng thành phố đang mệt mỏi và muốn tìm một không gian thư giãn. Tuy nhiên, sau khi cha của chủ sở hữu có ý tưởng biến chuồng bò bỏ hoang gần đó thành không gian ăn uống thủy sinh độc đáo, không ai tưởng tượng được rằng quán ăn kỳ lạ này sẽ thu hút mọi người từ khắp nơi trên đảo quốc. Chủ sở hữu Imam Nur nói rằng sự chú ý của Soto Cokro Kembang hiện đang nhận được tin tức và trên phương tiện truyền thông xã hội vượt quá những gì anh ta tưởng tượng.

Keyword đầu tiên có dấu

“Chúng tôi ban đầu mở nhà hàng này chỉ dành riêng cho người dân địa phương sống gần đó”, Nur nói với trang AFP. "Những gì diễn ra hiện nay vượt quá dự định ban đầu. Nó dần trở thành một hình thức du lịch ẩm thực kết hợp đồng thời với nhau. Nhiều người đã cất công lặn lội từ rất xa để đến đây".

Việc ăn uống trong khi cá bơi lội dưới chân và gặm nhấm da chân của du khách không phải là trải nghiệm phổ biến trên thế giới, do đó lần đầu mô hình này xuất hiện ở Indonesia đã khiến cho rất nhiều người tò mò.

Keyword đầu tiên có dấu

Cha của Iman Nur, Susanto đã biến những chuồng bò cũ thành những hồ nước nông và thả khoảng 7.000 con cá rô phi đỏ Nile, loại được sử dụng bởi các spa chuyên dùng để massage chân cho khách.

Mặc dù massage chân bằng cá gây tranh cãi trong những năm gần đây, một số thành phố ở Bắc Mỹ và châu Âu đã cấm, nguyên nhân là do các báo cáo liên quan tới nhiễm khuẩn và lạm dụng động vật, nhưng ở các nước châu Á vẫn phổ biến.

Keyword đầu tiên có dấu

Mặc dù nhà hàng Soto Cokro Kembang nằm cách xa trung tâm nhưng do sức mạnh của phương tiện truyền thông xã hội và sự tò mò của người dân, ngày càng có nhiều người kéo đến nơi này.

Tại Việt Nam từng có một quán cà phê với hình thức tương tự ở thành phố Hồ Chí Minh cũng một thời gây sốt khắp mạng xã hội.

Phan Hằng (Theo Odditycentral)