Nhà hàng khỏa thân gây sốt ở London

23/04/2016 08:05

Hơn 2 tháng nữa mới chính thức mở cửa, nhưng nhà hàng khỏa thân hiện đã có hơn 8.000 người đặt chỗ trước.

Nhà hàng khỏa thân gây sốt ở London 1

Nhà hàng khỏa thân gây sốt ở London

Theo Dailymail, đồ ăn không hóa chất, không màu nhân tạo, không có điện, không dùng gas, không điện thoại và không mặc quần áo là những điều khách hàng sẽ thấy trong nhà hàng The Bunyadi, sắp sửa ra mắt công chúng tại trung tâm London vào tháng 6 tới. Nhà hàng The Bunyadi có thể chứa 42 khách, chia làm hai khu vực "thuận theo tự nhiên" và "có quần áo". 

"Chúng tôi tin rằng mọi người nên thử trải nghiệm một đêm mà không có bất kỳ vướng bận, kể cả không quần áo nếu họ muốn", Seb Lyall, chủ nhà hàng cho biết.

Tiêu chí của nhà hàng thực sự đã hấp dẫn rất nhiều thực khách. Tính tới tối ngày 20/4, danh sách khách hàng đăng ký để ghé thăm nhà hàng đã lên đến 8.000 và vẫn đang tiếp tục tăng.

The Bunyadi được thành lập bởi công ty Lollipop, đơn vị mở thành công quán bar ABQ lấy cảm hứng từ bộ phim truyền hình ăn khách Mỹ Breaking Bad. Đại diện công ty cho biết Bunyadi sẽ "phục vụ đồ nướng trên lửa than, đựng trong đồ bằng đất sét và sử dụng dao dĩa thậm chí thực khách có thể ăn. Nhà hàng sẽ tạo ra một không gian thoáng đãng, thoát ra khỏi cái bẫy hiện đại và công nghiệp hóa".

Dự kiến, nhà hàng sẽ mở cửa vào tháng 6 tới với giá khoảng 55-65 bảng (79 – 93 USD) mỗi người đã bao gồm cả đồ ăn và uống.

Hà Chi