Thứ Hai, 16/12/2019 18:26:29 Hotline: 0901 514 799

Nhà hàng kinh dị bậc nhất Nhật bản, người yếu tim không nên vào

09/07/2019 18:55

Tại Nhật Bản có rất nhiều nhà hàng rất kỳ quặc theo nhiều chủ đề khác nhau. Hầu hết mọi người tìm đến đây không phải để thưởng thức các món ăn ngon mà là để trải nghiệm không gian ăn uống khác lạ.

Mặc dù không phải là Hallowen nhưng nhà hàng Methraz ER ở Tokyo vẫn luôn tấp nập những người hiếu kỳ muốn tìm đến để thưởng thức món ăn trong không gian nhà tù ghê rợn. Hầu hết mọi người biết đến nhà hàng kỳ quặc này là thông qua MXH. Tất cả mọi người đều bị cuốn hút bởi không khí đậm chất ma ám.

Keyword đầu tiên có dấu

Để mở cửa vào nhà hàng, mọi người phải bấm nút lớn màu đỏ cùng với nhóm máu của mình: A, B, AB, O, tiếp theo sẽ đi qua một hành lang đến các phòng giam, mỗi phòng giam là một phòng ăn riêng.

Keyword đầu tiên có dấu

Nhân viên phục vụ ở đây hầu hết là nữ mặc đồng phục y tá. Thực đơn rất đa dạng, có cả tiếng Anh, đồ ăn được bày biện theo phong cách Hallowen rùng rợn. Nếu là lần đầu tới nơi này, có lẽ mọi người sẽ choáng váng khi thấy món salad thịt bò giống như bộ não người, xúc xích trong hình dạng ruột người... Các loại đồ uống khá đặc biệt, chẳng hạn như là sữa tươi đặt trong bình bú trẻ em...

Keyword đầu tiên có dấu

Keyword đầu tiên có dấu

Một số người cảm thấy lo ngại khi uống Peach Boobs (sữa trươi) được đặt trong bình sữa nhưng số khác lại tìm thấy niềm vui khi uống theo kiểu này. Món salad thịt bò Seared có lẽ là món ăn được nhiều người trông đợi nhất vì nó có hình dạng một bộ não rất "kinh dị". Bên cạnh đó, món Roulette Takoyaki được tạo hình thành viên đạn đem lại cảm giác thích thú cho thực khách, hay món cà ri có màu xanh được đặt trong một cái bồn cầu...

Keyword đầu tiên có dấu

Keyword đầu tiên có dấu

Keyword đầu tiên có dấu Keyword đầu tiên có dấu

Hầu hết các món ăn đều không quá xuất sắc nhưng khiến tất cả mọi người phải kinh ngạc thốt lên. Nhà hàng này thực sự là không gian lý tưởng dành cho những ai yêu thích cảm giác mạnh và mới mẻ. Không nhất thiết phải đợi tới dịp Hallowen thì mới có thể tới đây, ngày bình thường nhà hàng này vẫn mở cửa để phục vụ tất cả mọi người.

Phan Hằng (Theo Visa)