Nhã Phương khoe ảnh tình tứ với Trường Giang

24/02/2017 16:25

Nhã Phương khoe những bức hình nhí nhố, đáng yêu với Trường Giang.

Nhã Phương khoe ảnh tình tứ với Trường Giang 1

Nhã Phương khoe những bức hình nhí nhố, đáng yêu với Trường Giang.

Mới đây, trên trang cá nhân, Nhã Phương bất ngờ khoe những hình ảnh chụp với Trường Giang cùng lời bình đầy yêu thương. Cô viết: "Tôi bắt đầu nhận ra hạnh phúc thực sự không phải là điều gì đó lớn lao hay những thứ xa xôi mà là những thứ nho nhỏ và đã hiện diện xung quanh mình. Như nụ cười của người mà tôi yêu. Một bữa sáng ngon lành. Ánh nắng hoàng hôn ấm áp".

Trong ảnh, cặp đôi mặc đồ khá "tông xuyệt tông" và nắm tay nhau tình cảm tại đường phố nước ngoài. Được biết, cả hai và một số nghệ sĩ khác đang có chuyến lưu diễn ở Mỹ vàotừ 15/2 đến đầu tháng 3 tới đây. Nhiều người khen ngợi Trường Giang và Nhã Phương rất đẹp đôi, cũng như bày tỏ sự ngưỡng mộ và chúc cả hai luôn cùng đồng hành với nhau trong nhiều chặng đường.

Nhã Phương khoe ảnh tình tứ với Trường Giang 2

 

Kể từ khi công khai chuyện tình cảm vào khoảng tháng 4/2016, Trường Giang và Nhã Phương ngày càng thể hiện tình cảm khăng khít bên nhau. Giới truyền thông và các fan thường xuyên chụp được nhiều hình ảnh cả hai bên nhau đầy tình cảm.

Được biết, Tết Đinh Dậu vừa qua, Trường Giang đã về quê Nhã Phương ăn Tết. Do đó, các fan đang rất mong chờ sẽ có một đám cưới showbiz tiếp theo trong thời gian tới. 

>em thêm video:

Hồ An