Thứ Hai, 20/01/2020 20:24:39 Hotline: 0901 514 799

Nhã Phương nhí nhảnh cùng bạn bè trong tiệc độc thân

21/09/2018 10:36

Trước ngày cưới, Nhã Phương từng bừng vui vẻ cùng hội bạn thân của mình trong tiệc độc thân.

Keyword đầu tiên có dấu

Nhã Phương nhí nhảnh cùng hội bạn bân trong buổi tiệc độc thân trước ngày cưới

Mới đây, trên trang cá nhân, ca sĩ Ái Phương và á hậu Hoàng Oanh đăng tải những hình ảnh ghi lại khoảnh khắc nhí nhảnh của hội bạn thân trong buổi tiệc độc thân. Đáng chú ý trong đó có sự xuất hiện của diễn viên Nhã Phương. Ca sĩ Ái Phương chú thích: "Một con thỏ hồng sắp lên chuồng".

Trong những bức ảnh, các cô gái mặc pijama màu hồng và cùng nhau tạo dáng đáng yêu trước ống kính. Không chỉ vậy, những người đẹp còn cùng nhau hát một đoạn ca khúc "Bao giờ lấy chồng".

Keyword đầu tiên có dấu

 

Keyword đầu tiên có dấu

 

Ngay sau khi đăng tải, những khoảnh khắc đáng yêu của các cô gái đã nhân được sự chú ý của cộng đồng mạng. Hầu hết mọi người đều tỏ ra thích thú với sự dễ thương và nhí nhảnh của các người đẹp.

Keyword đầu tiên có dấu

 

Theo nhiều nguồn tin, đám cưới của Nhã Phương và danh hài Trường Giang sẽ diễn ra vào ngày 25/9 tại một trung tâm tiệc cưới sang trọng ở TP.HCM. Đây là một đám cưới đang được dư luận quan tâm vì sau hàng loạt scandal ầm ĩ, cặp đôi đã quyết định "về chung một nhà".

Tuy nhiên, những thông tin về đám cưới vẫn được người trong cuộc giữ bí mật. Sau lễ đính hôn riêng tư tại Đà Nẵng, Nhã Phương vẫn xuất hiện trong các sự kiện nhưng luôn né tránh mọi câu hỏi liên quan đến vấn đề riêng tư. 

Hiểu Đồng