Nhã Phương phải truyền nước, Midu làm học sinh cấp 2

02/07/2016 17:42

Facebook sao Việt 24h: Nhã Phương phải truyền nước, Midu làmhọc sinh cấp 2,...

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 1

Nhã Phương khiến các fan vô cùng lo lắng khi đăng tải hình ảnh cô phải truyền nước trong tình trạng mệt mỏi. Mọi người nhắn nhủ Nhã Phương nên giữ sức khỏe và chúc cô mau khỏi bệnh.

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 2

Sau khi phát hành MV Trái tim Nhân Mã đang nhận được những phản hồi tích cực, Thanh Duy đã tự thưởng cho mình chuyến vi vu Thái Lan để nghỉ ngơi.

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 3

MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên dịu dàng và e ấp tại xứ sở Kim chi. Nữ MC dí dỏm: "Sau một tuần lễ ăn kim chi, hôm nay, em chính thức thành cô gái Hàn Quốc".

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 4

Hoa hậu Phạm Hương khoe những mòn quà xinh xắn được fan gửi tặng.

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 5

MC Phan Anh gây thích thú với muôn vạn sắc thái biểu cảm gương mặt.

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 6

Thúy Diễm chia sẻ bức hình đầy long lanh với lời bình... không liên quan: "Công việc lúc nào cũng áp lực nhỉ! Nếu bực mình thì chắc chỉ có điên đầu".

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 7

Midu hóa trang thành học sinh 13, 14 tuổi để quay phim. Hầu hết các fan đều đồng ý rằng nhìn cô không khác gì một học sinh trung học.

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 8

Tóc Tiên sành điệu diện "cây đen" dạo phố.

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 9

Đàm Vĩnh Hưng hí hửng với chiếc bánh gato to đùng chúc mừng sinh nhật người bạn.

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 10

Nhân ngày nghỉ cuối tuần, Thân Thúy Hà tranh thủ đưa con trai đi nghỉ mát. Bà mẹ một con cho biết đã rất lâu cô mới chụp bikini. "Xem xong nghiêm cấm ói trong mọi hình thức nha. Cuối tuần đừng ném gạch đá. Nhà em quen ở nhà lá nên sẽ không cần gạch đâu", nữ diễn viên vui vẻ.

Hồ An