Thứ Hai, 24/02/2020 15:54:27 Hotline: 0901 514 799

Nhã Phương xinh đẹp rạng ngời trong trang phục váy cưới

25/08/2018 06:47

Nhã Phương diện chiếc váy cưới, xinh đẹp như nữ thần trong ngày đính hôn.

Keyword đầu tiên có dấu

Nhã Phương đẹp tựa nữ thần trong trang phục váy cưới

Cách đây ít giờ, NTK Chung Thanh Phong bất ngờ hé lộ hình ảnh của Nhã Phương trong chiếc váy cưới, xinh đẹp như nữ thần. Trong ảnh, Nhã Phương diện một chiếc váy cưới màu trắng, xoè bồng với điểm nhấn là phần họa tiết thêu hoa baby trên thân váy.

Theo chia sẻ của Chung Thanh Phong, ngoài tiệc đính hôn, anh còn đảm nhận vai trò thiết kế trang phục cưới cho nữ diễn viên "Ngày ấy mình đã yêu" trong lễ cưới vào tháng 9 sắp tới: "Anh vừa về đến Sài Gòn nên không kịp bay ra chúc mừng lễ đính hôn của em. Rất mong chờ hình ảnh lộng lẫy của em chiều nay trong thiết kế này. Không diễn tả thành lời khi thấy em thật sự rất tuyệt vời ngay trong lần thử váy đầu tiên. Anh rất vinh dự khi em đã đặt trọn niềm tin cho anh trong sự kiện trọng đại của cuộc đời mình... Đây mới chỉ là váy đính hôn, váy cưới sẽ được bí mật đến phút chót và hứa hẹn sẽ rất rất lộng lẫy", Chung Thanh Phong viết.

Keyword đầu tiên có dấu


Bên dưới bài đăng, nghệ sĩ Cát Phượng cũng dành lời khen cho bộ váy: "Mai mốt nhớ may cho bà Cát cái áo thiệt đẹp ngang ngửa như vầy nghe không…", nữ diễn viên nhắn nhủ.

Nhã Phương và Trường Giang bắt đầu hẹn hò từ năm 2015. Sau nhiều sóng gió tình cảm, chiều 20/8, Nhã Phương chính thức xác nhận thông tin sẽ lên xe hoa với Trường Giang vào tháng 9. Phía Trường Giang cũng xác nhận thông tin này và mong được mọi người chúc phúc. “Đúng như Nhã Phương đã chia sẻ hôm nay, sau thời gian dài chuẩn bị, được sự đồng ý của hai gia đình, trong tháng 8, chúng tôi sẽ làm lễ đính hôn. Đám cưới diễn ra vào tháng 9. Trường Giang cùng Nhã Phương mong nhận được sự chúc phúc của tất cả mọi người”, danh hài gốc Quảng Nam chia sẻ.

Bạch Dương