Nhà thiết kế Hà Duy trách Hương Giang thiếu chuyên nghiệp?

01/07/2018 16:44

NTK Hà Duy cho rằng, việc chờ đợi người khác nhắc nhở là hành động thiếu chuyên nghiệp và tỏ vẻ ngôi sao.

nhà thiết kế hà duy trách hương giang thiếu chuyên nghiệp?

NTK Hà Duy cho rằng, việc chờ đợi người khác nhắc nhở là hành động thiếu chuyên nghiệp

Trên trang cá nhân, Nhà thiết kế Hà Duy tỏ ra khá bức xúc trước thông tin anh "bỏ rơi" vedette trong hậu trường. Anh cho biết, mình là nhà thiết kế và có quyền cắt diễn bất kể người mẫu nào không xuất hiện khi màn trình diễn đã tới trong show diễn của mình.

Theo anh, trong tất cả những show diễn tại Việt Nam hay nước ngoài, mọi người mẫu tham gia đều phải làm việc chuyên nghiệp và chú ý phần biểu diễn của mình. Người mẫu trình diễn được trả chi phí để trình diễn, thế nên phải có ý thức tập luyện chương trình, cũng như nắm rõ được thông tin tuyến đi và phần trình diễn của mình. Nếu không được tập chương trình vì bất kì lý do gì thì phải bám sát đạo diễn, đến sớm xin được tập lại.

Đối với anh, các celeb được mời tham gia trình diễn cũng như bao người mẫu khác, công việc chính là trình diễn và truyền tải thông điệp bộ sưu tập. Họ được trả catse cao hơn những người mẫu bình thường, được để ở những vị trí đẹp, được ưu tiên đi tập muộn vì lịch trình công việc cá nhân, được mọi người chú ý nhiều hơn trên sân khấu. Do đó, trách nhiệm và ý thức công việc của các họ phải bỏ ra nhiều hơn, xứng đáng với tình cảm, sự ưu ái của các nhà thiết kế và sự yêu mên của khán giả.

nhà thiết kế hà duy trách hương giang thiếu chuyên nghiệp?

 

"Việc đổ lỗi cho êkip không có người nhắc mình ra trình diễn là hoàn toàn thiếu ý thức và sự chuyên nghiệp không có. Đặc biệt, không có 1 lời xin lỗi nào mà chỉ trách êkip sản xuất. Tất cả người mẫu, nghệ sĩ tham gia chương trình đều dành thời gian luyện tập cùng tất cả mọi người và theo dõi, bám sát chương trình, duy chỉ một người là không. Bên cạnh đó, khoảng cách từ nơi thay đồ đến sân khấu vỏn vẹn 50m. Chính vì vậy, không lý nào tôi dành công sức để đón mời một nhân vật đến với đêm diễn của mình, lại để xảy ra câu chuyện êkip không tìm thấy hay không nhắc nhở", Hà Duy viết.

Cũng theo NTK Hà Duy, trong một chương trình có hơn 40 người mẫu tham gia, các ca sĩ và một tập thể êkip phải hoạt động vì tập thể và cộng đồng. Anh không hài lòng khi êkip của mình bị đổ lỗi. Hơn 100 người lao động chỉ để một chương trình thời trang diễn ra suôn sẻ thì lại có một cá nhân chờ đợi sự chăm sóc và nhắc nhở nhiều lần mới ra sân khấu. Lý do bởi cô là ngôi sao mới nổi, được mời trình diễn vì mối quan hệ quen biết. 

Anh chia sẻ: "Tôi đã hoạt động thiết kế thời trang chuyên nghiệp được 6 năm, nhưng tôi đã có 10 năm mối quan hệ với rất nhiều người đẹp. Tôi đã chứng kiến những người bạn của mình đạt tới đỉnh cao của sự nghiệp, đắt show quảng cáo, không có thời gian gặp bạn bè người thân. Thế nhưng, họ không bao giờ tỏ ra ngôi sao và làm việc cực kì chuyên nghiệp. Bởi họ tư duy cũng như nhận thức được vẻ đẹp không chỉ nằm ở gương mặt hay vóc dáng mà còn ở trí tuệ".

nhà thiết kế hà duy trách hương giang thiếu chuyên nghiệp?

 

Dù không nhắc đích tên nhưng hầu hết mọi người đều cho rằng, nhân vật mà NTK Hà Duy đang nhắm tới chính là Hoa hậu Hương Giang. Trước đó, ngày 30/6, show diễn của NTK Hà Duy quy tụ đông đảo người đẹp trong showbiz. Tuy nhiên, show diễn lại gặp lùm xùm khi khán giả không thấy Hương Giang Idol - vốn là một trong những vedette của chương trình xuất hiện ở phần kết màn mà thay vào đó là Hoa hậu Phạm Hương độc diễn. 

Thông tin ở hậu trường, Hương Giang cho biết cô đã ngồi ở phòng make-up đợi và nghĩ rằng sẽ có người trong êkíp sản xuất nhắc nhở mình trước giờ lên sân khấu. Tuy nhiên, đã không có ai đến nhắc Hương Giang. Việc Hương Giang không xuất hiện đúng giờ ở vị trí cánh gà khiến NTK Hà Duy buộc phải cắt bỏ phần trình diễn của cô.

Hiểu Đồng