Thứ Bảy, 29/02/2020 17:03:52 Hotline: 0901 514 799

Nhạc sĩ Dương Khắc Linh chiều vợ trẻ kém 13 tuổi đến mức nào?

21/01/2020 14:06

Là đàn ông nhưng nhạc sĩ Dương Khắc Linh không ngại vào bếp để nấu ăn, giúp đỡ vợ.

Keyword đầu tiên có dấu
Nhạc sĩ Dương Khắc Linh không ngại vào bếp nấu ăn cho vợ

Kết hôn và vượt qua nhiều thị phi trước khi cưới, cặp vợ chồng nhạc sĩ Dương Khắc Linh và ca sĩ Sara Ngọc Duyên luôn cho thấy cuộc sống hôn nhân đầy hạnh phúc của mình. Đặc biệt, những khoảnh khắc mà cặp đôi này chia sẻ khiến nhiều người thầm ngưỡng mộ và ghen tị cho Ngọc Duyên khi ông xã thường vào bếp nấu cho cô những món ăn ngon.

Nhạc sĩ Dương Khắc Linh tâm sự, từ nhỏ anh đã sống ở nước ngoài và ý thức được việc sống tự lập. Anh cũng là người thích nấu ăn và nấu khá ổn. Nam nhạc sĩ khen ngợi vợ cũng nấu ăn siêu ngon.

"Tôi mà nấu dở có khi cô ấy chưa đồng ý cưới tôi đâu. Người ta thường nói, con đường ngắn nhất để đi đến trái tim người đàn ông là đi qua đường dạ dày nhưng đó cũng là con đường ngắn nhất chinh phục trái tim vợ tôi. Ngọc Duyên là một người cực kỳ thích ăn ngon nên chỉ cần nấu có vài lần là "đổ", Dương Khắc Linh tâm sự.

Anh cũng thừa nhận, mình là một người cực kỳ chiều vợ, chỉ cần vợ thích thì anh đều cố gắng thực hiện. Ngoài nấu nướng, dù công việc bận rộn thế nào anh cũng thường tranh thủ dành thời gian khoảng 2-3 tiếng để cùng Sara Ngọc Duyên đi lượn vòng mua sắm như một cách để "nịnh" vợ.

Keyword đầu tiên có dấu

Cũng bởi quanh năm nấu nướng nên ngày Tết đối với nhạc sĩ Dương Khắc Linh cũng không phải vấn đề. Cả năm, anh đã "khiêu chiến" đồ khó rồi nên ngày Tết, chuyện nấu nướng của gia đình nam nhạc sĩ lại khá đơn giản. "Tôi sắm sửa đầy đủ không khí Tết như cành mai, cây quất, trang hoàng nhà cửa còn thờ cúng gia tiên đều ở bên nhà chú tôi nên tôi ít nấu nướng ở nhà", anh chia sẻ.

Tết Canh Tý 2020 là năm đặc biệt bởi Dương Khắc Linh có dâu mới. Những năm trước khi độc thân, anh thường ăn Tết ở nhà người thân, sau đó đi du lịch. Tết 2019, khi Ngọc Duyên còn đang là bạn gái cùng gia đình sang chơi thì đó là năm đầu có người tới chơi nhà anh vào ngày Tết.

Và năm nay, khi đã có vợ, nam nhạc sĩ vẫn muốn giữ nếp cũ là đón không khí Tết trước, rồi mùng 1 đi thăm họ hàng bà con, mùng 2 đi du lịch. "Với tôi, Tết có lẽ là dịp nghỉ lễ thoải mái nhất, không lo lắng, suy tư công việc nên tôi muốn cùng vợ đi chơi khắp nơi, đi hết những nơi muốn đi rồi mới có con nên phải tận dụng hết khoảng thời gian khi còn là vợ chồng son", anh nói.

Ân Kỳ