Nhận định, dự đoán kết quả trận Myanmar vs Thái Lan, AFF Cup 2016

04/12/2016 12:26

Dù HLV trưởng ĐT Myanmar tuyên bố mạnh miệng, đội bóng này khó lòng tạo nên bất ngờ trước Thái Lan.

nhận định, dự đoán kết quả trận myanmar vs thái lan, aff cup 2016

Nhận định, dự đoán tỷ số trận Myanmar vs Thái Lan, AFF Cup 2016

HLV trưởng của ĐT Myanmar Gerd Zeise tự tin khẳng định trước trận bán kết lượt đi AFF Cup 2016 rằng đội bóng của ông sẽ biến Thái Lan trở thành cựu vương của giải đấu. Dù tuyên bố tự tin như vậy, Myanmar sẽ rất khó làm nên bất ngờ.

So với những đội bóng khác trong khu vực, Thái Lan ở một đẳng cấp vượt trội. Họ toàn thắng ở vòng bảng khá dễ dàng và có cảm giác vẫn chưa thể hiện hết sức mạnh của mình.

Thái Lan tới Myanmar thi đấu trận bán kết lượt đi mà chỉ thiếu vắng duy nhất Theerathon Bunmathan. Nhưng ngay cả việc không có sự phục vụ của trụ cột hàng phòng ngự này cũng không mấy ảnh hưởng tới sức mạnh của ĐT Thái Lan bởi họ vẫn còn có những sự thay thế xứng đáng.

Myanmar đã thể hiện lối chơi tấn công đẹp mắt, hiệu quả cao ở vòng bảng. Nhưng chừng đó là chưa đủ để có thể lật đổ Thái Lan, dù họ có lợi thế sân nhà ở trận lượt đi này. Nếu chỉ mong một kết quả hòa trong 90 phút sắp tới, điều đó xem ra cũng khó thực hiện với thầy trò Gerd Zeise.

Dự đoán tỷ số Myanmar vs Thái Lan: 0-2

Đội hình dự kiến:

Myanmar: Zi Phyo, Min Tun, David Htan, Nanda Kyaw, Aung Kyaw, Set Naing, Aung Thu, Ko Tun, Zin Lwin, Ko Ko Thein, Mg Lwin. 

Thái Lan: Kawin Thasatchanan, Adison Promrak, Pratum Chuthong, Tanaboon Kesarat, Tristan Do, Pakkhao Anan, Sarach Yooyen, Perapat Notechaiya, Chanathip Songkrasin, Theerasil Dangda, Sircoch Chatthong.

DT