Nhan sắc mê đắm của hoa hậu chuyển giới qua đời vì tai nạn giao thông

08/06/2021 21:00

Hoa hậu Chuyển giới Myanmar 2020 May Thitsar Maung đã qua đời ở tuổi 22, sau một vụ tai nạn giao thông thảm khốc.

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 1

May Thitsar Maung qua đời sau một vụ tai nạn thảm khốc

Theo tờ Kom Chad Luek (Thái Lan), Hoa hậu Chuyển giới Myanmar 2020 May Thitsar Maung đã qua đời ở tuổi 22, sau vụ tai nạn giao thông. Vụ tai nạn xảy ra vào tối 7/6.

Hiện, thông tin chi tiết về vụ việc chưa được công bố, chỉ biết chiếc taxi chở May Thisar Maung và các bạn cô đã xảy ra tai nạn ở góc đường. Người lái xe và vợ anh ta cùng May Thisar Maung thiệt mạng, 3 người khác bị thương được đưa đến bệnh viện.

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 2

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 3

Hiện trường vụ tai nạn do Ihburlenpictures chia sẻ

Ngay sau khi thông tin được chia sẻ, đông đảo bạn bè, người hâm mộ thương tiếc cho May Thisar Maung vì cô ra đi khi còn quá trẻ.

Kayley Whalen - đại diện Mỹ thi Miss International Queen 2020 cùng năm với Thitsar Maung chia sẻ: "Tôi đã khóc khi biết May rời xa thế giới này. Tôi đã có 2 tuần tuyệt vời với cô ấy ở Miss International Queen 2020. Chúng tôi cùng nhau đi xe bus, gắn bó như chị em. Khoảnh khắc cuối cùng của hai chúng tôi là cùng nhau đi mua sắm và tôi nói với May rằng tôi muốn đến thăm Myanmar".

Trong cảm nhận của Whalen, Maung tốt bụng, ngoại hình đẹp. "Tôi rất buồn khi không bao giờ được gặp lại May nữa", cô nói.

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 4

Hoài Sa và Thitsar Maung từng khá thân thiết khi tranh tài ở Miss International Queen 2020

Trong khi đó, người đẹp Việt Nam Hoài Sa - từng dự thi ở cuộc thi năm đó bộc bạch: "Yên nghỉ nhé người chị em của tôi. Bạn đã là một chiến binh dũng cảm và mãi là thiên thần xinh đẹp trên thiên đàng".

May Thitsar Maung năm nay 22 tuổi. Cô từng đại diện Myanmar ở Miss International Queen 2020. Người đẹp lọt top 13 phần thi tài năng nhưng không có tên trong top 15 chung cuộc.

Cô được đánh giá là một người nổi tiếng, trẻ trung, xinh đẹp của cộng đồng LGBTQ+ (cộng đồng người chuyển giới, đồng tính nam, đồng tính nữ, song tính…), từng gặt hái thành công trong lĩnh vực nghệ thuật.

Ngắm một số hình ảnh của May Thitsar Maung:

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 5

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 6

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 7

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 8

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 9

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 10

Bạch Dương