Quyết định tham gia Hoa hậu Việt Nam (HHVN) 2020 của Vân Ly đã mang đến cho vòng chung kết của cuộc thi một thí sinh thú vị. Cô sở hữu ngoại hình ấn tượng với chiều cao 1,76 m cùng số đo lý tưởng 85-65-95 cm.
“Tôi quyết định tham gia và chuẩn bị thi hoa hậu trong thời gian rất ngắn. Mong muốn lớn nhất là được thử sức bản thân trong một cuộc thi có chất lượng cao, được trưởng thành hơn khi học hỏi từ những người bạn mới, những cô gái xinh đẹp, nữ tính nhưng có bản lĩnh và hoài bão lớn”, Đặng Vân Ly chia sẻ.
Quyết định tham gia Hoa hậu Việt Nam (HHVN) 2020 của Vân Ly đã mang đến cho vòng chung kết của cuộc thi một thí sinh thú vị. Cô sở hữu ngoại hình ấn tượng với chiều cao 1,76 m cùng số đo lý tưởng 85-65-95 cm. “Tôi quyết định tham gia và chuẩn bị thi hoa hậu trong thời gian rất ngắn. Mong muốn lớn nhất là được thử sức bản thân trong một cuộc thi có chất lượng cao, được trưởng thành hơn khi học hỏi từ những người bạn mới, những cô gái xinh đẹp, nữ tính nhưng có bản lĩnh và hoài bão lớn”, Đặng Vân Ly chia sẻ.
Thanh Bình