Nhan sắc "thách thức camera thường" của tân Hoa hậu Việt Nam 2020

00:29, 21/11/2020

Hoa hậu Việt Nam năm 2020, Đỗ Thị Hà được đánh giá là có sức cuốn hút bởi vẻ đẹp đây dịu dàng thông minh của người phụ nữ Á Đông.

Nhan sắc
Khoảnh khắc đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020 của Đỗ Thị Hà

Sau các phần thi gay cấn, người đẹp Đỗ Thị Hà (SBD 245) đã đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020. Ngoài ra, cô còn nhận giải Người đẹp truyền thông.

Tân Hoa hậu Việt Nam 2020 sinh năm 2001. Cô con gái út trong một gia đình có ba anh chị em tại Thanh Hóa. Hiện người đẹp theo học ngành Luật Kinh doanh, Đại học Kinh tế Quốc dân.

Người đẹp xứ Thanh sở hữu chiều cao nổi bật 1m72, nặng 55kg. Chỉ số hình thể của Đỗ Thị Hà là 80-60-90 cm, trong đó đôi chân dài 1,11m được xem là lợi thế của người đẹp khi trình diễn trên sân khấu. Nhờ vậy, cô đã lọt top hai phần thi: Thời trang, Bikini. Từ một thí sinh không được chú ý, cô bứt phá dẫn đầu và thuộc nhóm ứng viên tiềm năng nhất nhì cuộc thi.

Tại các vòng Sơ khảo, Bán kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm 2020, Đỗ Thị Hà được đánh giá là thí sinh sáng sân khấu, có sức cuốn hút bởi vẻ đẹp đây dịu dàng thông minh của người phụ nữ Á Đông thời hiện đại.

Ngoài đời thường, nhan sắc của Đỗ Thị Hà cũng nhận được nhiều lời khen bởi đường nét tự nhiên, hài hoà với nụ cười thân thiện, ấm áp.

Ngắm một số hình ảnh của Đỗ Thị Hà - Tân Hoa hậu Việt Nam 2020:

Nhan sắc
Nhan sắc
Nhan sắc
Nhan sắc
Nhan sắc
Nhan sắc
Nhan sắc
Nhan sắc
Nhan sắc
Nhan sắc
Nhan sắc
Nhan sắc
Nhan sắc
Nhan sắc
Nhan sắc
Nhan sắc

Phương Thảo