Nhan sắc thật của Lâm Tâm Như khác ảnh đã photoshop đến mức nào?

02/02/2020 15:42

Những bức hình chụp Lâm Tâm Như khi chưa chỉnh sửa cho thấy nhan sắc của cô không lung linh như các bức ảnh đã qua photoshop.

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 1
Lâm Tâm Như gây xôn xao với hình ảnh trong đoạn clip quảng bá bộ phim mới của mình

Trong làng giải trí Hoa Ngữ, cùng với Triệu Vy, Phạm Băng Băng, ... Lâm Tâm Như cũng được coi là một mỹ nhân với nhan sắc xinh đẹp trẻ trung. Dù đã bước sang tuổi 44 nhưng nữ diễn viên của "Hoàn Châu Cách Cách" vẫn luôn được khen ngợi với những hình ảnh rạng rỡ, trẻ đẹp hơn tuổi thật.

Trong những hình ảnh tự sướng thường được Lâm Tâm Như đăng tải, cô khiến nhiều người trầm trồ khi sở hữu làn da bóng mịn, trắng sáng và dường như không chịu nhiều dấu vết của thời gian.

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 2
Lâm Tâm Như sở hữu làn da sáng mịn không tì vết
TIEUDE_BAIVIET_CODAU 3
Những bức ảnh được của nàng "Hạ Tử Vy" đã qua chỉnh sửa, cô được khen ngợi trẻ hơn tuổi thật rất nhiều
TIEUDE_BAIVIET_CODAU 4
Nhan sắc "trông mòn con mắt" của Lâm Tâm Như dù đã có chồng và nuôi con nhỏ

Thế nhưng, nhan sắc của Lâm Tâm Như vẫn luôn bị đem lên bàn cân mổ xẻ. Hình ảnh đã chỉnh sửa và hình ảnh đời thường của nữ diễn viên luôn được đưa ra so sánh mỗi lần cô xuất hiện. Nếu như trên báo chí, gương mặt của bà xã Hoắc Kiến Hoa có phần thanh thoát, khí chất thì trong những hình ảnh đời thường, cô lộ rõ phần gương mặt căng cứng và hơi sưng, thiếu tự nhiên.

Chính nữ diễn viên cũng không ngần ngại thừa nhận mình đã không còn trẻ. "Nếp nhăn giờ là một phần của con người tôi, là vết tích thời gian để lại khi tuổi xuân trôi qua. Tôi không ngại nhận lời bình phẩm tiêu cực vì con người là nhân vô thập toàn. Điều quan trọng là chúng ta cần yêu quý chính mình, sống vui vẻ lạc quan mỗi ngày", cô bộc bạch.

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 5
Đứng cạnh "Tiểu Yến Tử" Triệu Vy, "Hạ Tử Vy" Lâm Tâm Như có phần già nua hơn
TIEUDE_BAIVIET_CODAU 6
Nữ diễn viên từng nhận lời chê bai với nhan sắc thật khi chưa qua photoshop
Nhã Phong