Nhân viên Arsenal viết tâm thư xin nghỉ việc vì Wenger "keo kiệt"

23/08/2016 10:31

Thói keo kiệt của HLV Wenger đã khiến một nhân viên Arsenal phải viết tâm thư xin nghỉ việc.

nhân viên arsenal viết tâm thư xin nghỉ việc vì wenger "keo kiệt"

Wenger vẫn đang quá "keo kiệt" khi không chịu mua sắm cầu thủ để giúp Arsenal có được đội hình chất lượng hơn.

Mới đây, vì muốn HLV Arsene Wenger có thêm tiền để tích cực mua sắm cầu thủ hơn cho Arsenal, một nhân viên của Pháo thủ đã viết bức tâm thư xin nghỉ việc đầy xúc động.

Hiện tại, khi giải Ngoại hạng Anh đã bước sang vòng đấu thứ hai, Arsenal vẫn chưa thể giành được chiến thắng nào. Nỗi thất từ NHM và giới truyền thông ngay lập tức dồn vào HLV Wenger.

Sở dĩ NHM và truyền thông hướng chỉ trích vào Wenger bởi trong bối cảnh Arsenal đang khủng hoảng nhân sự trầm trọng vì chấn thương, nhà cầm quân người Pháp vẫn keo kiệt, không chịu bổ sung cầu thủ cho đội bóng.

Trong bối cảnh đó, một nhân viên làm việc tại Arsenal đã quyết định viết "tâm thư" thôi việc để chiến lược gia người Pháp có thêm tiền mua sắm cầu thủ.

Trước đó, Wenger cho rằng khoản lương phải trả cho đội ngũ này là một phần nguyên nhân khiến ông không thể có nhiều tiền chuyển nhượng.

Dưới đây là toàn bộ bức thư xin thôi việc của một nhân viên Arsenal đang khiến dân mạng "dậy sóng".

"Jason Savage thân ái,

Xin hãy chấp nhận lá thư xin thôi việc của tôi.

Tôi là một cổ động viên cuồng nhiệt của câu lạc bộ và thật đáng tiếc khi phải đưa ra thông báo xin nghỉ việc tại Arsenal. Xin hãy chấp nhận quyết định nghỉ việc của tôi trong hai tuần tới. Ngày cuối cùng tôi gắn bó với nơi đây sẽ là 9/9/2016.

Tôi đã dành hai năm để tận hưởng công việc tại cửa hàng của Arsenal. Với tư cách một cổ động viên, đây là giấc mơ đối với tôi khi được làm việc tại câu lạc bộ mà mình luôn yêu mến.

Quyết định ra đi của tôi xuất phát từ nhận xét của ngài Arsene Wenger về đội ngũ nhân viên của câu lạc bộ sau trận hòa gần đây với Leicester. Ông ấy đổ lỗi việc trả lương cho 600 nhân viên tại câu lạc bộ là một trong những lý do khiến Arsenal không mua cầu thủ khiến tôi cảm thấy bị xúc phạm.

Tôi chỉ nhận 7,2 bảng mỗi giờ và làm việc 37,5 tiếng mỗi tuần. Nghĩa là mỗi tuần tôi nhận được 270 bảng. Sau 52 tuần làm việc, mức lương mỗi năm của tôi là 14.040 bảng. Hãy nhớ rằng Theo Walcott còn nhận được gấp 10 con số ấy chỉ trong vòng một tuần.

Hi vọng khoản lương không phải trả của tôi sẽ giúp tài chính của câu lạc bộ tăng lên, đồng thời giúp ông Wenger có thể thoải mái hơn trong việc mua thêm cầu thủ.

Tôi ước mình không trở thành gánh nặng của câu lạc bộ lâu thêm nữa.

Từ sau ngày hôm nay, đội ngũ nhân viên của câu lạc bộ chỉ còn 599 thôi. Tất nhiên điều đó đồng nghĩa với việc sẽ có thêm một người phải gia nhập hàng ngũ những người có nguy cơ phải nhận trợ cấp thất nghiệp.

Chúc may mắn. Hi vọng ông sẽ đưa ra lời khuyên bổ ích để tôi tìm kiếm một công việc mới.

Xin chân thành cảm ơn".

 Xem thêm video:

Hán Hiển (Tổng hợp)