Thứ Ba, 10/12/2019 16:45:46 Hotline: 0901 514 799

Nhân viên thư viện ở Nghệ An bị tố hiếp dâm cô gái bại liệt

15/11/2019 12:41

Theo đơn tố cáo, lợi dụng bà Nh. đi vắng, G. (Nghệ An) đến hiếp dâm cô con gái tật nguyền của bà

Keyword đầu tiên có dấu
Bà Nh. tố anh G. hiếp dâm con gái tật nguyền

Sáng 15/11, ông Phan Huy Thanh - Trưởng Công an xã Diễn Lộc (Nghệ An) cho biết, đơn vị vừa nhận đơn của gia đình bà Nh. tố cáo một người đàn ông cùng xã hiếp dâm cô con gái tật nguyền của bà.

Theo đơn tố cáo của bà Nguyễn Thị Nh. (SN 1968, trú tại xã Diễn Lộc, huyện Diễn Châu), chiều 9/11, do có việc phải ra ngoài. Đến tối, bà nghe chị Q. nói bị người đàn ông tên là P.H.G. (SN 1977, trú cùng xã) đến nhà, vào chỗ nằm của chị rồi có hành động sàm sỡ. Không dừng lại ở đó, người đàn ông này còn lấy điện thoại chụp ảnh những bộ phận nhạy cảm trên cơ thể chị. Sau khi bỏ về được khoảng 1 tiếng, G. quay lại cho Q. 100 nghìn đồng.

Tối hôm đó (ngày 9/11), G. sang nhà bà Nh. cho biết lúc chiều mình có cho cháu Q. 100 nghìn đồng và còn chụp ảnh để xin cho cháu một chiếc xe lăn. Sau đó, G. về còn bà Nh đau đầu nên uống thuốc an thần rồi đi ngủ.

Đến 0h40 ngày 10/11, nghe tiếng chó sủa, bà Nh. thức dậy, lúc đi ra cổng, bà nhìn thấy một người đàn ông nổ xe máy lao đi. Khi quay vào nhà, bà thấy Q. đang lết từ phòng ngủ ra thềm khóc và nói “chú G. vào phòng con”. Q. khóc và nói với bà Nh. đêm qua mình bị G.khống chế rồi hiếp dâm. Do tay chân bị liệt từ lúc 4 tuổi nên cháu Q. không thể kháng cự.

Sau đó, bà Nh gọi vợ chồng anh G. đến nói chuyện. Tuy nhiên, người đàn ông này không thừa nhận mình hiếp dâm cháu bé. Để làm rõ sự việc, vợ của G. là N.T.T. cùng chị Nguyễn Thị B. (dì ruột của Q.) đã đưa cháu gái đến bệnh viện Sản nhi Nghệ An để kiểm tra. Bà Nh. cho biết, kết quả kiểm tra thấy có dịch trắng và xây xước vùng kín.

Được biết, G. đang là nhân viên thư viện của một trường tiểu học ở huyện.

Hiện, Công an huyện Diễn Châu đã lấy lời khai và đưa cháu Q. đi giám định pháp y để điều tra làm rõ vụ việc.

Tâm Anh