Nhân viên xe buýt Phương Thảo tố bị chém ngay tại nhà giám đốc

10/05/2018 15:19

Khi nhóm nhân viên đến nhà giám đốc đòi tiền lương và tiền đặt cọc thì bị chém trọng thương

nhân viên xe buýt phương thảo tố bị chém ngay tại nhà giám đốc

Anh Hoàng đang phải điều trị tại bệnh viện với nhiều thương tích trên người.

Ngày 10/5, thông tin từ Công an huyện Hưng Nguyên (Nghệ An) cho biết, đơn vị này đã tiếp nhận đơn tố cáo của bị hại và đang điều tra làm rõ vụ xô xát xảy ra vào ngày 2/5 tại nhà ông Phạm Tiến Dũng - Giám đốc công ty TNHH dịch vụ - du lịch Tân Phương Thảo (gọi tắt buýt Phương Thảo).

Trình bày sự việc với phóng viên, anh Nguyễn Huy Hoàng (SN 1990, trú tại xóm 17, xã Nghi Phú, TP.Vinh, tỉnh Nghệ An) – người bị hại đã làm đơn tố cáo, cho biết: Tôi bị con trai của ông Phạm Tiến Dũng, Giám đốc công ty TNHH dịch vụ - du lịch Tân Phương Thảo cùng một người bạn chém trọng thương ngay tại nhà. Nguyên nhân sự việc là do quá trình thương lượng để đòi lại tiền đăt cọc và tiền lương, các lái xe, nhân viên xe buýt (trong đó có anh Hoàng) ở nhà ông Dũng có xảy cãi vã, to tiếng.

nhân viên xe buýt phương thảo tố bị chém ngay tại nhà giám đốc

Anh Hoàng tố cáo bị chính con trai giám đốc xe buýt Phương Thảo chém, khi tới nhà ông này đòi tiền lương và tiền đặt cọc.

Anh Hoàng cho biết, mình vốn là nhân viên bán vé cho tuyến xe buýt Phương Thảo số 27 (thuộc công ty TNHH dịch vụ - du lịch Tân Phương Thảo). Khi vào làm việc thì phải đặt cọc cho phía công ty số tiền 2 triệu đồng. Số tiền này được phía công ty hứa là khi nghỉ việc sẽ được hoàn trả lại. Tuy nhiên, khi nghỉ việc anh Hoàng cũng như nhiều người khác không được trả lại số tiền đặt cọc và tiền lương còn nợ. Đến chiều 2/5, anh Hoàng cùng các đồng nghiệp tới nhà riêng của ông Dũng ở xã Hưng Tây, huyện Hưng Nguyên để họp, bàn bạc việc trả lại tiền.

“Khoảng 17h chiều cùng ngày, trong quá trình thoả thuận vấn đề tiền bạc đã xảy ra xích mích, tranh cãi với nhau về trách nhiệm trả tiền cọc và tiền lương còn thiếu cho nhân viên thì con trai ông Dũng và một người khác bất ngờ chạy vào bếp lấy dao ra đuổi chém tôi cùng các đồng nghiệp", anh Hoàng chia sẻ.

Mặc dù bỏ chạy nhưng anh Hoàng vẫn bị chém 2 nhát vào đầu và 2 nhát vào cánh tay. Sau vụ việc, anh Hoàng phải nhập viện cấp cứu trong tình trạng chảy máu nhiều.

Văn Thanh