Nhập mã nào để được giảm ngay 50% giá vé máy bay Vietjet?

08/12/2020 11:21

Vietjet công bố chương trình khuyến mãi giảm tới 50% giá vé nội địa, không giới hạn khung giờ trong thời gian từ 8/12 đến hết 31/12/2020.

nhập mã nào để được giảm ngay 50% giá vé máy bay vietjet?

Vietjet là thành viên chính thức của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA) và sở hữu chứng nhận An toàn Khai thác IOSA

Cụ thể, khách hàng nhập mã “ECONOW” (áp dụng duy nhất trong ngày hôm nay – 8/12/2020), sẽ được giảm ngay 50% giá vé hạng Eco (chưa bao gồm thuế phí).

Khách nhập mã “SKYBOSSNOW” sẽ được giảm ngay 30% giá vé hạng SkyBoss (chưa bao gồm thuế phí) và mã “DELUXENOW” sẽ được giảm ngay 20% giá vé hạng Deluxe (chưa bao gồm thuế phí) với thời gian bay từ 8/12/2020 đến 31/12/2021 (trừ các ngày lễ, tết).

Chung tay đẩy lùi dịch bệnh COVID-19, Vietjet lưu ý tất cả các hành khách tuân thủ quy định khai báo y tế bắt buộc, đeo khẩu trang trong suốt thời gian làm thủ tục và hành trình bay... Các chuyến bay của Vietjet đều đảm bảo tiêu chuẩn an toàn cao nhất của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA), Bộ Y tế... đảm bảo an toàn cho hành khách, phi hành đoàn và cả cộng đồng. Tất cả hành khách, phi hành đoàn, cán bộ nhân viên Vietjet đến nay đều an toàn, không có ai nhiễm bệnh.

Vietjet là thành viên chính thức của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA) và sở hữu chứng nhận An toàn Khai thác IOSA. Hãng hàng không tư nhân lớn nhất Việt Nam được xếp hạng 7 sao - cao nhất thế giới về an toàn hàng không bởi tổ chức uy tín AirlineRatings, top 50 hãng hàng không tốt nhất toàn cầu về hoạt động và sức khỏe tài chính trong hai năm 2018, 2019 của AirFinance Journal, liên tục nhận giải hãng hàng không chi phí thấp tốt nhất trao bởi các tổ chức uy tín như Skytrax, CAPA, AirlineRatings...

Thanh Bình