Nhặt được ví trên đường tuần tra, CSGT Bắc Ninh tìm trao cho người đánh rơi

18/10/2019 11:09

Phòng CSGT Công an tỉnh Bắc Ninh đã trao tài sản, giấy tờ cho người tham gia giao thông bị đánh rơi.

Nhặt được ví trên đường tuần tra, CSGT Bắc Ninh tìm trao cho người đánh rơi 1
Anh Lương Văn Linh được CSGT tỉnh Bắc Ninh trao trả lại tài sản

Ngày 18/10, Phòng CSGT Công an tỉnh Bắc Ninh cho biết đã trao trả tài sản bị đánh rơi cho anh Lương Văn Linh, trú tại thôn 1, Xuân Thọ, Như Thanh, Thanh Hoá.

Trước đó, rạng sáng 14/10, Tổ công tác TTKS của Dội TTKS giao thông đường bộ - đường sắt tỉnh Bắc Ninh do Đại uý Trương Văn Vịnh, Phó đội trưởng làm Tổ trưởng cùng Đại uý Bùi Đình Thắng và Trung uý Bùi Văn Điệp làm nhiệm vụ trên tuyến QL1A đã phát hiện có một chiếc ví màu đen rơi ở dọc đường.

Tổ công tác đã nhặt lên kiểm tra và phát hiện trong ví có tiền mặt gồm 1,2 triệu đồng, căn cước công dân, giấy phép lái xe và 2 thẻ ATM đều mang tên Lương Văn Linh, trú tại thôn 1, Xuân Thọ, Như Thanh, Thanh Hoá.

Tổ công tác đã báo cáo lãnh đạo và tiến hành thu thập thông tin người bị mất, thông báo cho anh Linh đến Phòng CSGT nhận lại số tiền trên.

Được nhận lại toàn bộ tài sản đánh rơi, anh Linh xúc động cảm ơn cán bộ CSGT Công an Bắc Ninh đã giúp anh nhận lại được toàn bộ tiền, giấy tờ quan trọng.

Anh Linh cho biết, nếu bị mất số giấy tờ trên thì công việc của anh gặp rất nhiều khó khăn. Anh đang làm việc tại Bắc Ninh nên không thể về Thanh Hoá để làm lại giấy tờ.

Phùng Đô