Thứ Bảy, 14/12/2019 18:36:03 Hotline: 0901 514 799

Nhật Thủy bật mí tình yêu "sét đánh" qua ca khúc Mùi Hương

16/07/2017 15:48

Tình yêu "sét đánh" của Nhật Thủy được cô kể lại trong ca khúc mới mang tên "Mùi hương".

nhật thủy bật mí tình yêu "sét đánh" qua ca khúc mùi hương

Tình yêu "sét đánh" của Nhật Thủy được cô kể lại trong ca khúc mới mang tên "Mùi hương".

Sau thời gian im hơi lặng tiếng để tìm hướng đi âm nhạc cho mình, Nhật Thủy vừa trở lại làng nhạc Việt với single mới mang tên “Mùi hương”. Ca khúc được ra mắt đúng sinh nhật của nữ ca sĩ ngày 16/7, mừng tuổi mới, đồng thời cũng đánh dấu sự thay đổi trong phong cách âm nhạc của giọng ca người Nam Định.

Với giai điệu bắt tai và ca từ nhẹ nhàng, “Mùi hương” kể về chính mối tình của Nhật Thủy cách đây 3 năm. Nữ ca sĩ cho biết lời ca khúc là những cảm xúc rất thật, trong sáng và hồn nhiên của một tình yêu đẹp nhưng dang dở.

Nhật Thủy gặp chàng trai đó trong một chương trình ca nhạc. Cô bị quyến rũ bởi hương nước hoa của cậu ấy và tình yêu “sét đánh” xảy ra. Hai người làm quen rồi yêu nhau. Cũng hẹn hò, cũng tỏ tình, cũng mộng mơ như bao cặp đôi khác. Nhưng thời gian đó, Nhật Thủy là người quá cầu toàn trong tình yêu. Dần dần, hai người tự nhận thấy có những điểm chưa phù hợp và quyết định dừng lại.

nhật thủy bật mí tình yêu "sét đánh" qua ca khúc mùi hương

 

Chuyện tình “sét đánh” dừng lại đúng thời điểm Nhật Thủy tham gia Vietnam Idol 2014. Nữ ca sĩ đã mất một khoảng thời gian khá dài để lấy lại cảm xúc và sẵn sàng tìm kiếm một tình yêu mới cho mình. Nhưng đến giờ, Nhật Thủy vẫn thú nhận mùi hương quen thuộc của bạn trai cũ thỉnh thoảng vẫn khiến cô giật mình, để rồi cô phải mỉm cười và hít một hơi thật sâu.

Nhật Thủy cho biết, cô đã chia sẻ những cảm xúc đó với nhạc sĩ Thanh Bình và Hoàng Tôn. Cuối cùng, ba người đọ đã cùng thống nhất lên ý tưởng và thực hiện một sản phẩm âm nhạc về câu chuyện này, đặt tên là “Mùi hương”.

“Tôi muốn chuyển đến người nghe một thông điệp: Không phải tất cả các mối tình, sự chia ly đều để lại đau khổ. Chia tay thì buồn, nhưng những gì đã qua, hãy nghĩ về nó với những gì tốt đẹp nhất. Và đó cũng là lý do tôi thể hiện “Mùi hương” với những cảm xúc mộc mạc, tự nhiên và “dễ thương” như câu chuyện tình yêu của mình”, nữ ca sĩ chia sẻ.

Với lần trở lại lần này, Nhật Thủy khiến nhiều người bất ngờ khi chuyển từ pop ballad sang R&B. Cô nhận định, bản thân muốn chấp nhận thử thách dù thành công hay thất bại, để bước sang khỏi vùng an toàn. 

“Mùi hương có thể không thành hit. Nếu may mắn được khán giả đón nhận và ủng hộ thì đó là một thành công cho sự trở lại của tôi rồi. Nghệ thuật là vô vàn và luôn cần sự thay đổi. Dù nhận được phản hồi như thế nào, tôi cũng sẽ lạc quan, cố gắng hơn và coi ca khúc này là khởi đầu của chặng đường tiếp theo của mình”, quán quân Vietnam Idol 2014 nói về sự thay đổi của bản thân.

Hiểu Đồng