Nhậu say hiếp dâm chủ quán rồi cướp tài sản

16/09/2020 14:50

Bị phát hiện đang trộm đồ, đối tượng cầm kéo khống chế nữ chủ quán rồi hiếp dâm và cướp tài sản.

nhậu say hiếp dâm chủ quán rồi cướp tài sản
Đối tượng Lê Thanh Thành tại cơ quan điều tra

Ngày 16/9, thông tin từ Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết: Công an thị xã Nghi Sơn vừa bắt giữ được đối tượng gây ra vụ án hiếp dâm và cướp tài sản xảy ra trên địa bàn.

Trước đó, sáng ngày 28/8/2020, Công an thị xã Nghi Sơn nhận tin báo của chị L.T.M ở phường Hải Thượng, thị xã Nghi Sơn về việc chị bị một đối tượng lạ mặt đột nhập vào nhà dùng kéo khống chế hiếp dâm và cướp 1 nhẫn vàng 0,5 chỉ cùng 4 triệu đồng tiền mặt.

Ngay sau khi nhận được tin báo của người bị hại, xác định đây là một vụ án nghiêm trọng, Công an thị xã Nghi Sơn đã huy động lực lượng, khẩn trương tổ chức các hoạt động điều tra, làm rõ vụ án và bắt giữ đối tượng gây án để ổn định tình hình ANTT.

Sau một thời gian điều tra truy xét, rà soát xác minh hàng trăm đối tượng hình sự trên địa bàn, Đội Cảnh sát hình sự Công an thị xã Nghi Sơn đã bắt giữ đối tượng Lê Thanh Thành (SN 1993, ở phường Hải Thượng, thị xã Nghi Sơn) chính là thủ phạm đã gây ra vụ hiếp dâm và cướp tài sản của chị L.T.M vào sáng ngày 28/8.

Tại cơ quan công an, bước đầu Lê Thanh Thành khai nhận: Tối ngày 27/8, Thành cùng một số người bạn đến quán nhậu của chị L.T.M ở phường Hải Thượng nhậu đến gần 1 giờ sáng ngày 28/8.

Lúc ra về, Thành phát hiện quán chị M có một mình chị M nên Thành đã nảy sinh ý định trộm cắp. Thành đã vào phòng ngủ tại tầng 1 ngủ một giấc đến 4h sáng ngày 28/8 tỉnh dậy và trèo lên tầng 2 nơi phòng ngủ của chị M để trộm cắp túi đựng tiền thì bị chị M phát hiện.

Thấy vậy, Thành đã chạy sang phòng bên cạnh lấy 1 chiếc kéo khống chế chị M, dùng băng dính trói 2 tay chị M và bịt miệng chị M, lấy 1 chiếc áo bịt mặt chị M rồi tiếp tục dùng kéo cắt hết quần áo của chị M và thực hiện hành vi hiếp dâm chị M ngay tại phòng ngủ của chị M.

Sau khi hiếp dâm chị M xong, Thành đã lột chiếc nhẫn vàng 0,5 chỉ trên tay chị M và lấy đi toàn bộ số tiền khoảng 4 triệu đồng của chị M rồi bỏ trốn khỏi hiện trường.

Phúc Tuấn