Nhậu say, thất tình, cầm dao dọa chém người đi đường

20/06/2017 10:07

Hùng khai do bị thất tình nên nhậu say, không làm chủ được bản thân, đã cầm dao dọa chém người đi đường.

thanh-nien-nghi-ngao-da-cam-dao-doa-chem-nguoi-ngo

Đối tượng Hùng bị lực lượng công an bắt giữ (Ảnh: Dân trí)

Ngày 20/6, thông tin trên báo Dân trí cho hay, khoảng 18h30’ tối 19/6, công an TP Huế và công an phường Phường Đúc đã phối hợp bắt giữ một thanh niên có biểu hiện không làm chủ được bản thân đã cầm dao dọa chém người giữa đường Bùi Thị Xuân.

Theo đó, vào 18h tối ngày 19/6, nhiều người dân đi qua lại trên đường Bùi Thị Xuân (TP Huế) tá hỏa khi thấy một thanh niên ở trần mặc quần đùi tay cầm con dao dài khua loạn xạ giữa đường.

"Anh ta cởi trần, mặc quần đùi, tay cầm theo dao dài dọa chém bất cứ ai. Quá hoảng sợ, tôi đã bỏ lại xe và chạy trốn", một người đi đường nói với tờ Zing news.

Sự việc xảy ra vào lúc tan tầm khiến đoạn đường bị ùn tắc giao thông. Công an thành phố và Công an phường Phường Đúc đã huy động lực lượng đến hiện trường để giải quyết vụ việc.

Thấy bóng dáng công an, nam thanh niên liền chạy trốn vào nhà. Sau 15 phút, công an đã giữ được thanh niên này đưa về đồn công an.

Nam thanh niên gây rối trên tuyến phố được xác định là Văn Hữu Đại Hùng (31 tuổi) ở đường Bùi Thị Xuân. Tại trụ sở công an, Hùng đã thừa nhận hành vi gây mất trật tự công cộng của mình và khai do bị thất tình nên anh ta nhậu say, không làm chủ được bản thân.

Cơ quan công an cũng đang làm rõ việc thanh niên này có "ngáo đá" hay không.

Mai Anh (Tổng hợp)