Nhiều trải nghiệm hấp dẫn với “Bà Nà giờ vàng-ngập tràn niềm vui”

31/10/2017 10:12

Chương trình khuyến mãi “Bà Nà giờ vàng - ngập tràn niềm vui” với ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

nhiều trải nghiệm hấp dẫn với “bà nà giờ vàng-ngập tràn niềm vui”

"Bà Nà giờ vàng- ngập tràn niềm vui” mang lại trải nghiệm mới mẻ, giới thiệu đến du khách những nét ẩm thực đặc trưng tại Sun World Ba Na Hills

Trong khung Giờ vàng từ 15h – 20h, các du khách mua vé tham quan Sun World Ba Na Hills với mức giá 650.000 đồng (đối với người lớn) và 550.000 đồng (đối với trẻ em) sẽ được miễn phí một bữa tối và đồ uống tại hệ thống các nhà hàng của Khu du lịch.

Còn gì tuyệt hơn khi cùng bạn bè và người thân ngắm nhìn vẻ đẹp của Bà Nà trong những ngày đầu đông và thưởng thức bữa tối ngon miệng. Du khách được lựa chọn: Đồ nướng trọn vị tại nhà hàng Kavkaz hoặccombo tiệc trà và bánh ngọt tại nhà hàng Morin hay các món ăn đậm hương vị Ýtại nhà hàng Brasserie cùng thức uốngmiễn phí.

Diễn ra từ ngày 1/11/2017 đến hết ngày 30/11/2017,“Bà Nà giờ vàng- ngập tràn niềm vui” là chương trình ưu đãi mang lại những trải nghiệm mới mẻ và giới thiệu đến du khách những nét ẩm thực đặc trưng tại Sun World Ba Na Hills.

Lang thang trên đỉnh Bà Nà trong tiết trời đông se lạnh đặc trưng như đang lạc giữa châu Âu,ắt hẳn sẽ khiến du khách vô cùng thích thú. Du khách đừng quên mang theo áo và khăn giữ ấm để cảm nhận cái lạnh se sắt trong màn sương mờ ảo riêng có tại Sun World Ba Na Hills.

Anh Kiệt