Nhờ Công an điều tra vụ cháy máy cày

05/02/2017 15:47

Nghi ngờ kẻ gian đốt máy cày nhà mình, anh Ân đã làm đơn nhờ cơ quan Công an vào cuộc điều tra.

nhờ công an điều tra vụ cháy máy cày

Chiếc máy cày của gia đình anh Ân bị cháy trơ khung.

Sáng 5/2, gia đình anh Nguyễn Văn Ân (ngụ thôn 1, xã Phan Sơn, huyện Hàm Thuận Bắc, Bình Thuận) đã làm đơn trình báo vụ việc lên Công an Hàm Thuận Bắc, nhờ cơ quan điều tra tìm nguyên nhân về việc chiếc máy cày của gia đình bị cháy không rõ nguyên nhân.

Theo trình bày của anh Ân, vào ngày 2/1 (tức mùng 2 Tết), gia đình anh nhận được tin báo chiếc máy cày của gia đình để trong chuồng dê ngoài đồng tại khu vực thôn Cà Lúc, xã Phan Sơn đã bị cháy trụi khung. Tại hiện trường, gia đình anh Ân chứng kiến cảnh chiếc xe máy cày đã bị cháy rụi hoàn. Chiếc xe máy cày này, gia đình anh Ân dùng để cày đất cho nhà và cày thuê cho người có nhu cầu.

Anh Ân cho biết, vụ cháy đã gây thiệt hại hơn 500 triệu đồng, có thể đã xảy ra đêm mùng 1 Tết, nhưng không thể do xe máy cày tự cháy được, vì trước khi về nhà đón Tết, anh đã cẩn thận rút xăng ra khỏi xe, dọn cỏ và các vật dụng dễ cháy xung quanh.

Được biết, anh Ân ở thôn 1, lên thôn Cà Lúc làm rẫy trồng chanh và chăn nuôi dê. Chiếc xe máy cày là tài sản lớn của gia đình. 

Lê Nghĩa