Nhờ điều này, Văn Lâm tự tin khi đối đầu Thái Lan

29/05/2019 11:00

Trước ngày cùng ĐT Việt Nam đối đầu Thái Lan tại King's Cup 2019, Đặng Văn Lâm tỏ ra rất tự tin khi có điều này.

nhờ điều này, văn lâm tự tin khi đối đầu thái lan
Đặng Văn Lâm cho biết mình có nhiều lợi thế khi từng tập luyện và thi đấu với một số cầu thủ Thái Lan

Trong bài phỏng vấn mới nhất, thủ môn Đặng Văn Lâm không giấu được niềm vui sướng khi được HLV Park Hang-seo gọi tập trung lên đội tuyển Việt Nam tham dự King’s Cup 2019. Đặc biệt, thủ thành mang hai dòng máu Việt-Nga bày tỏ niềm vui khi được tái ngộ anh em đồng đội ở đội tuyển.

"Lâm rất vui khi là một trong ba thủ môn đội tuyển Việt Nam được gọi tập trung lần này cùng với anh Nguyên Mạnh và em Văn Toản. Trước đây, tôi và Toản đã cùng nhau tập luyện ở CLB Hải Phòng và bây giờ, Văn Toản được tập trung đội tuyển quốc gia Việt Nam, tôi nghĩ đó là điều tốt cho cá nhân em ấy. Sau ba năm vắng mặt ở đội tuyển Việt Nam, anh Nguyên Mạnh đã trở lại đội tuyển và Lâm rất vui, mừng cho anh Nguyên Mạnh. Lâm rất mong chờ được gặp lại anh ấy trên đội tuyển Việt Nam", Văn Lâm hào hứng.

Nói về việc sẽ đối đầu với một số đồng đội tại Muangthong United trong màu áo đội tuyển Việt Nam, Văn Lâm cho rằng anh có thuận lợi được tập luyện và thi đấu với một số cầu thủ Thái Lan trong đội hình của CLB Muangthong United.

"Kinh nghiệm đó có thể giúp Lâm tự tin hơn khi gặp Thái Lan. Hai tiền đạo của đội tuyển Thái Lan đang thi đấu tại Muangthong sẽ khiến Lâm hiểu phần nào nó cách chơi, những động tác xử lý bóng của họ", Đặng Văn Lâm nói thêm.

Theo lịch, vào 19h45 ngày 5/6, đội tuyển Việt Nam sẽ có trận ra quân tại King's Cup 2019 gặp chủ nhà Thái Lan. Tùy thuộc vào kết quả, thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ đá trận chung kết hoặc tranh hạng 3 vào ngày 8/6, gặp Curacao hoặc Ấn Độ. Các trận đấu tại King's Cup 2019 sẽ được tường thuật trực tiếp trên các kênh VTC1, VOV1 và VOV2, trong đó có trận đại chiến giữa Việt Nam và Thái Lan.

Phương Thảo