Nhóm côn đồ hành hung, cắt gân chân phụ xe khách ở Hải Dương

29/04/2018 18:06

Thấy 2 người vẫy xe, tưởng khách nên anh L. xuống đón nhưng bất ngờ vị nhóm đối tượng hành hung, cắt gân chân.

nhóm côn đồ hành hung, cắt gân chân phụ xe khách ở hải dương

Anh L. đang điều trị tại bệnh viện

Ngày 29/4, đại diện HTX vận tải Hồng Vân chạy tuyến Cẩm Phả - Nam Định cho biết, một nhân viên nam phụ xe của nhà xe vừa bị hành hung, cắt gân chân ở khu vực Quốc lộ 10 đoạn chạy qua địa phận huyện Tứ Kỳ, tỉnh Hải Dương.

Thông tin ban đầu, khoảng 10h sáng ngày 27/4, xe khách 29 chỗ BKS 14B-024.24 của HTX vận tải Hồng Vân có địa chỉ tại TP.Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh chạy tuyến Cẩm Phả - Nam Định, đang lưu thông trên Quốc lộ 10 đoạn qua xã Nguyên Giáp, huyện Tứ Kỳ, tỉnh Hải Dương thì có 2 người đàn ông đứng vẫy xe bên lề đường. Tưởng khách nên nhà xe dừng lại, sau đó anh B.V.L (SN 1983, quê huyện Lạc Thủy, tỉnh Hòa Bình) là phụ xe bước xuống đường mời khách. Bất ngờ, anh L. bị 2 người đàn ông này hành hung.

Sau đó, một nhóm người có cả phụ nữ ngồi trên chiếc xe 16 chỗ đỗ gần đó, dùng kiếm và bình xịt hơi cay lao vào đánh anh L. đến ngất xỉu rồi đưa lên ô tô 16 chỗ mang BKS tỉnh Hải Dương. Một lúc sau, nhóm người này đẩy anh L. xuống đường trong tình trạng bất tỉnh rồi nhanh chóng lái xe rời khỏi hiện trường.

Thấy vậy, một nhân viên nhà xe Hồng Vân và người dân chạy đến, phát hiện anh L. nằm bất động, gót chân trái bị cắt đứt gân, máu chảy lênh láng. Kiểm tra trên người anh L., nhân viên nhà xe phát hiện mất hơn 4 triệu đồng tiền thu của hành khách.

Ngay lập tức, người dân đã thông báo sự việc cho Công an xã Nguyên Giáp và đưa anh L. đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa huyện Vĩnh Bảo (Hải Phòng). Do vết thương nặng nên anh L. được chuyển đến Bệnh viện Hữu nghị Việt - Tiệp (Hải Phòng) để phẫu thuật và điều trị. Hiện sức khỏe của anh L. có chuyển biến tốt, đang được các bác sĩ điều trị tích cực.

Hiện, vụ việc đang được Công an huyện Tứ Kỳ xác minh, điều tra làm rõ.

Vũ Đạt