Nhóm giang hồ "huyết chiến" ở Quảng Ngãi khai gì?

06/06/2016 14:35

Công an tỉnh Quảng Ngãi đã bắt giữ 4 đối tượng trong vụ nổ súng hỗn chiến rúng động TP Quảng Ngãi đêm 5/6.

Nhóm giang hồ
Công an khám xét ôtô 77A - 020.07 trong đêm 5/6.

Danh tính các đối tượng gồm Trần Anh Đô (23 tuổi), Nguyễn Minh Anh, Võ Hữu Nam (28 tuổi) và Nguyễn Phong Quốc Sang (21 tuổi, cùng trú TP Quy Nhơn Bình Định). Cả 4 đối tượng đều đi trên ôtô BKS 77A - 020.07 tham gia cuộc hỗn chiến. Hiện ôtô cũng được công an tạm giữ.

Khai nhận tại cơ quan công an, các đối tượng cho biết có mâu thuẫn từ trước với một nhóm thanh niên ở Quảng Ngãi nên kêu gọi băng nhóm đi trên nhiều ôtô ra huyết chiến. Trên các ôtô cũng chở theo nhiều hung khí như súng bắn điện, tuýp sắt, mã tấu...

Ra đến TP Quảng Ngãi, 2 nhóm hẹn nhau tại bãi đất trống bên đường Trường Chinh để thanh toán nhau lúc khoảng 22h15 tối 5/6. Theo người dân, trong lúc hỗn chiến, họ nghe thấy tiếng súng nổ vang trời khiến nhiều người hoảng sợ.

Nhóm giang hồ
Đại tá Võ Văn Dương (ngoài cùng bên trái) lấy lời khai người dân trong đêm 5/6.

Theo Công an tỉnh Quảng Ngãi, sau khi có tiếng nổ súng, lực lượng đã tỏa đi nhiều ngả đường truy bắt các đối tượng. Đoàn xe ôtô chia nhiều hướng tẩu thoát, công an chỉ chặn bắt được xe 77A - 020.07 cùng 4 đối tượng trên.

Đại tá Võ Văn Dương, Phó GĐ Công an tỉnh Quảng Ngãi cho biết đang phối hợp với Công an tỉnh Bình Định truy lùng toàn bộ nhóm đối tượng. Tại Quảng Ngãi, công tác truy bắt cũng được triển khai gấp rút.

>>> Xem thêm clip giang hiif chém tới tập một chủ nhà hàng ở Nha Trang