Nhóm nữ sinh rủ nhau tắm sông, 4 người tử vong vì đuối nước

25/06/2016 20:25

Nhóm nữ sinh lớp 7 rủ nhau đi tắm ở sông Kỳ Cùng (Lạng Sơn) nhưng bị đuối nước khiến 4 mất tích.

nhóm nữ sinh rủ nhau tắm sông, 4 người tử vong vì đuối nước

Người dân đang đưa thi thể một nữ sinh xấu số lên bờ - Ảnh: Tin nóng Lạng Sơn

Theo thông tin ban đầu, vào chiều 25/6, một nhóm học sinh nữ rủ nhau đi tắm trên sông Kỳ Cùng tại khu vực cầu Khánh Khê (giáp ranh giữa xã Khánh Khê, huyện Văn Quan và xã Bình Trung, huyện Cao Lộc, thuộc quốc lộ 1B). 

Tuy nhiên, không lâu sau khi nhóm nữ sinh xuống sông tắm thì không may bị đuối nước và mất tích. Ngay lập tức, một số người dân quanh khu vực phát hiện sự việc đã tập trung ứng cứu nhưng chỉ kịp đưa 2 nữ sinh lên bờ. Còn 4 nữ sinh khác mất tích vì bị nước cuốn trôi.

Đến khoảng cuối giờ chiều cùng ngày, người dân địa phương đã vớt được thi thể của 3 nữ sinh và tiếp tục tìm kiếm nạn nhân còn lại.

Được biết, các nạn nhân đều là học sinh lớp 7, chuẩn bị lên lớp 8. Theo người dân có mặt ở hiện trường cho biết, nhóm nữ sinh này ở Đồng Đăng rủ nhau vào khu vực cầu Khánh Khê tắm thì xảy ra sự việc.

Trao đổi về sự việc, một lãnh đạo Công an xã Khánh Khê cho biết, hiện tại cơ quan chức năng và lực lượng cứu hộ cùng người dân đang tìm kiếm nạn nhân mất tích. Sự việc đã được trình báo lên Công an huyện Văn Quan điều tra làm rõ. 

T.Nghĩa